ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ให้ลูกค้าทรูดีแทคสุขยิ่งกว่า ตลอดทริปสงกรานต์ และทุกการเดินทางที่พิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 29, 2023 13:13 —ThaiPR.net

• แลกพอยท์รับส่วนลดค่าน้ำมัน 25 บาท ณ สถานีบริการน้ำมัน PT
  • ดูแลรถคันโปรด ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 25 รายการที่ AUTOBACS
  • เติมความสดชื่นอร่อยเต็มอิ่มกับกาแฟพันธุ์ไทย

เพื่อให้ลูกค้าทรูดีแทคสุขยิ่งขึ้น ตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ และทุกการเดินทางที่พิเศษ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึกพันธมิตร แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ผู้ดูแลบริหารจัดการทางด้านสิทธิพิเศษต่าง ๆ ร่วมมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญตลอดการเดินทางปีนี้ ทั้งส่วนลดน้ำมัน ตรวจเช็คสภาพรถฟรี และเครื่องดื่มแก้วโปรด  จากภาพ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายฐานพล มานะวุฒิเวช (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ พร้อมด้วย นางสรรค์พิจิตร เอี่ยมชีรางกูร (ซ้าย) หัวหน้าสายงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (ร่วม) พร้อมด้วย บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด   โดย นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการ และนางสาวน้ำผึ้ง เกิดปฐม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมประกาศความร่วมมือสตาร์ทความสุขตลอดการเดินทางให้ลูกค้าทรู-ดีแทคคนสำคัญได้แล้ววันนี้  ณ สถานีน้ำมัน PT ทั่วประเทศ, AUTOBACS และร้านกาแฟพันธุ์ไทย รับสิทธิ์ผ่านแอปทรูไอดี และดีแทคแอป ตั้งแต่ 15 ก.พ. 2566 - 31 ม.ค. 2567 ดังนี้

• สถานีน้ำมัน PT - คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ลูกค้าทรูแบล็ค ใช้ทรูพอยท์ 99 คะแนน และลูกค้า Platinum Blue Member ใช้ 999 Coins แลกรับส่วนลดค่าน้ำมัน 25 บาท (1 สิทธิ์ / 1 เดือน) 15 ก.พ. 2566 - 31 ม.ค. 2567
  • AUTOBACS - ดูแลรถคันโปรดให้พร้อมเดินทาง ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 25 รายการ (อาทิ เติมลมยางไนโตรเจน, สลับยางถ่วงล้อ) และส่วนลด 15 % สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ตั้งแต่ 15 ก.พ. 2566 - 31 ธ.ค. 2566
  • กาแฟพันธุ์ไทย - เพิ่มความสดชื่น อร่อยยิ่งขึ้น เมื่อซื้อเครื่องดื่มเย็น 1 แก้ว (ที่ร่วมรายการ) คู่กับวาฟเฟิล 1 ชิ้น ในราคา 80 บาท รับสิทธิ์ได้วันที่ 1 เม.ย. 2566 - 31 ธ.ค. 2566 หรือใช้ 29 ทรูพอยท์ หรือ 200 คอยน์ แลกส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่ม ร้อน/เย็น/ปั่น (ยกเว้นน้ำดื่มพันธุ์ไทย และน้ำสมุนไพรแบบขวด)  1 เม.ย.2566 - 30 มิ.ย.2566

สัมผัสสิทธิพิเศษที่ทรู คอร์ปอเรชั่น มุ่งมั่นคัดสรรส่งมอบให้กับลูกค้ามีความสุขยิ่งขึ้นทุกๆ วัน ลูกค้าทรู คลิก https://privilege.trueid.net/th ลูกค้าดีแทค คลิก https://dtacreward.dtac.co.th/