เซเว่นไนท์ 2 เชิญร่วมเฉลิมฉลองคาร์นิวัล ต้อนรับการปรากฏตัวอัศวิน 'จักรพรรดินีอัสนีแห่งความอมตะ ไอลีน' ระดับเทพเจ้า !

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 29, 2023 15:33 —ThaiPR.net

เซเว่นไนท์ 2 เชิญร่วมเฉลิมฉลองคาร์นิวัล ต้อนรับการปรากฏตัวอัศวิน 'จักรพรรดินีอัสนีแห่งความอมตะ ไอลีน' ระดับเทพเจ้า !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 เหล่าอัศวินทุกท่านจะได้สัมผัสการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่เพื่อต้อนรับการปรากฏตัวของจักรพรรดินีอัสนีได้แล้ววันนี้ !

สำหรับอัปเดตล่าสุดในครั้งนี้ก็ได้เพิ่มอัศวินระดับเทพเจ้าคนที่สอง ร่วมต้อนรับอัศวินสาวสายป้องกันระดับตำนาน 'จักรพรรดินีอัสนีแห่งความอมตะ ไอลีน' สู่จักรวาลอัศวินเซเว่นไนท์ 2 ! อัศวินใหม่ที่ให้ผู้เล่นสามารถมอบผลไฟฟ้าช็อตแก่ศัตรูได้, มอบโทษหลากหลายดีบัฟ, ส่งเสริมการโจมตีพิสัยไกล, และเปลี่ยนร่างเมื่อถูกฟื้นคืนชีพ ! ผู้เล่นสามารถติดตามเรื่องราวของไอรีนในเนื้อเรื่องเสริมใหม่ บท 3 'หัวใจที่ร่ำร้อง' ได้ ซึ่งจะมีเรื่องราวของไอลีน, เจฟ, ครอบครัวของเรน, และการฟื้นคืนชีพของไอลีน

พบกับคอนเทนต์อื่นจากอัปเดตนี้ได้ อาทิ อุปกรณ์เฉพาะใหม่สำหรับอัศวินตำนาน บทเพลงแห่งความหวัง เซเรน่า รวมไปถึง ชุดแห่งชัยชนะในเดือนเมษา อีกด้วย ! แพทช์ในวันนี้ยังอัดแน่นไปด้วยโอกาสสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นเพื่ออัปเกรดทีมอัศวินของตน ไม่ว่าผู้เล่นจะเป็นท่านหัวหน้าคนใหม่หรือท่านหัวหน้าผู้มากประสบการณ์ ก็สามารถร่วมเฉลิมฉลองการปรากฏตัวของไอลีนระดับเทพเจ้าสู่ เซเว่นไนท์ 2 ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ไปจนถึง 12 เมษายน ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ ดังนี้:

 • คาร์นิวัลเฉลิมฉลองการเปิดตัวของอัศวินไอรีนระดับเทพเจ้า: ผู้เล่นสามารถเคลียร์มิชชันรายวันเพื่อรับของรางวัลต่าง ๆ มาพร้อมกับรางวัลเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นที่ทุ่มเทเคลียร์มิชชันทั้งหมดสำเร็จ
  • บรรดาของรางวัลต่าง ๆ จากกิจกรรมนี้ถือเป็นไอเทมที่เพอร์เฟคสำหรับผู้เล่นใหม่เพื่อเล่นตามให้ทันเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น
   • อัศวินตำนาน+ แทโอ รวมไปถึงหินวิญญาณและคอสตูมของเขา
   • อัศวินตำนาน แคสเปอร์, ลูลี่, และลูดี้
   • ใบเลือกอัศวินตำนาน+, ใบเรียกอัศวินตำนาน, และ ใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน
   • ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป, ใบเรียกอัญมณีตำนาน, ใบเลือกอาวุธ/เครื่องป้องกันตำนาน+ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายจากการเคลียร์มิชชัน
  • ผู้เล่นปัจจุบันสามารถรับของรางวัลมากมายซึ่งเหมาะสำหรับการสานต่อคอลเลกชันการเรียกของผู้เล่นต่อไป อาทิ:
   • ใบเลือกอาวุธเทพเจ้า, ใบเรียกเครื่องป้องกันเทพเจ้า, ใบเรียกอัศวินตำนาน+, ใบเรียกอัญมณีตำนาน
   • ไอเทมสัตว์เลี้ยง: ใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป/ ใบเรียกอัญมณี, ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน+
  • ท่านหัวหน้าที่กลับมาไม่ควรพลาดโอกาสนี้ รวมไปถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจะได้รับ เช่น ใบเลือกอาวุธเทพเจ้า, ใบเรียกเครื่องป้องกันเทพเจ้า, ใบเลือกอัศวินตำนาน+, ใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, และอื่น ๆ อีกมากมาย !
 • กิจกรรมสนับสนุนการพัฒนา & กิจกรรมท้าทายการเรียก จักรพรรดินีอัสนีแห่งความอมตะ ไอลีน แบบสเต็ปอัป!: เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอัศวินไอลีนระดับเทพเจ้า ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายของรางวัลที่เพิ่มขึ้นตามเลเวลผู้เล่นที่สูงขึ้น ของรางวัลเพิ่มเติมที่มีให้จะเพิ่มขึ้นตามจำนวนการเรียกของผู้เล่นอีกด้วย
 • การพบกันระหว่างท่านหัวหน้ากับเพลตันตำนาน+!: พาสพิเศษของเพลตันสามารถใช้งานได้โดยใช้เหรียญพิเศษของเพลตันตำนาน+ ที่สามารถรับได้จากการเช็กชื่อ, เข้าเล่นดันเจี้ยนพัฒนา หรือ เคลียร์มิชชันอื่น ๆ
  • ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายรางวัล เช่น หินวิญญาณของเพลตัน, ทอง, ตั๋วคอสตูม, และรางวัลอื่น ๆ

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา 'ลูดี้' สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ