แลคตาซอย แบรนด์นมถั่วเหลืองที่หนึ่งในใจผู้บริโภคกับรางวัลคุณภาพ "2023 Thailand's Most Admired Brand" 4 ปีซ้อน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 30, 2023 17:17 —ThaiPR.net

แลคตาซอย แบรนด์นมถั่วเหลืองที่หนึ่งในใจผู้บริโภคกับรางวัลคุณภาพ

"แลคตาซอย" คว้ารางวัล "2022 Thailand's Most Admired Brand" 4 ปีต่อเนื่อง ในหมวด "อาหารและเครื่องดื่ม" กลุ่ม "นมถั่วเหลือง" จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยทีมวิจัยนิตยสารแบรนด์เอจ ตอกย้ำแบรนด์นมถั่วเหลืองอันดับหนึ่งที่น่าเชื่อถือและครองใจผู้บริโภคมายาวนาน

นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยว่า เป็นอีกหนึ่งปีที่ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลือง "แลคตาซอย" ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่มีความน่าเชื่อถือและครองใจผู้บริโภคกับรางวัล "2023 Thailand's Most Admired Brand" ต่อเนื่องในหมวดของ "อาหารและเครื่องดื่ม" กลุ่ม "นมถั่วเหลือง" เป็นปีที่ 4 จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยนิตยสารแบรนด์เอจ

"แลคตาซอยให้ความสำคัญกับการพัฒนาและยกระดับคุณภาพสินค้า รวมไปถึงการใส่ใจในการบริการอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 42 ปี ของการดำเนินธุรกิจ กับรางวัลที่ได้รับนับเป็นกำลังใจสำคัญของทีมงานแลคตาซอยทุกคน แสดงถึงผู้บริโภคยอมรับและไว้วางใจให้แลคตาซอยเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองที่น่าเชื่อถืออันดับ 1 และครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ หลังจากนี้แลคตาซอยยังคงไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพ มุ่งพัฒนารสชาติใหม่ บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย และที่สำคัญคือให้คุณประโยชน์แก่ร่างกาย เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดเพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภค ที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นใน
แบรนด์แลคตาซอยอย่างต่อเนื่อง" นางสาวมัลลิกา กล่าว

อย่างไรก็ดี สำหรับรางวัล 2023 Thailand's Most Admired Brand จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) อยู่ภายใต้โครงการสำรวจความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดของประเทศไทย โดยได้จัดทำวิจัย Thailand's Most Admired Brand มาอย่างต่อเนื่อง โดยมีการจัดอันดับแบรนด์ แบ่งเป็น 10 หมวดสินค้า ซึ่งความสำเร็จจากแบรนด์ต่าง ๆ สามารถเป็นแนวทางสร้างแรงบันดาลใจ (Passion) ในการผลักดันให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ ตลอดระยะเวลา 23 ปีที่ผ่านมา ผลการสำรวจได้ถูกนำไปใช้อ้างอิงและถูกใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารการตลาดจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยอย่างมากมาย และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภค


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ