5 องค์กร วิชาชีพ เตรียมจัดงาน สถาปนิก'66

ข่าวทั่วไป Friday March 31, 2023 15:16 —ThaiPR.net

นายชนะ สัมพลัง (คนกลาง) นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานงานแถลงข่าว ความพร้อมการจัดงานสถาปนิก'66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 พร้อมโชว์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง นวัตกรรมสุดล้ำ ทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ รวมกว่า 800 บูธ ภายใต้แนวคิด "ตำถาด : Time of Togetherness" (ไทม์ ออฟ ทูเกตเตอร์เนส) ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี นางสาวปุยฝ้าย คุณาวัฒน์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานจัดงานสถาปนิก'66 สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย นายศุภแมน มรรคา (คนที่ 1 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะออแกไนเซอร์ และตัวแทนจากองค์กรวิชาชีพ ได้แก่ สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย, สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย, สมาคมสถาปนิกผังเมืองไทย, สภาสถาปนิก ให้การต้อนรับ ณ หอศิลป์บ้านจิมทอมป์สัน เมื่อเร็วๆ นี้