มาสเตอร์พีช ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม ผู้เข้าร่วมงานการกุศล โครงการบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ ครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2023 11:28 —ThaiPR.net

มาสเตอร์พีช ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม ผู้เข้าร่วมงานการกุศล โครงการบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ ครั้งที่ 13

บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช โรงพยาบาลชั้นนำด้านศัลยกรรมความงามของไทย ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม ผู้เข้าร่วมงานการกุศลใน "โครงการบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ ครั้งที่ 13" โดยสำนักงานอัยการสูงสุด และสมาคมภริยาอัยการ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาองค์กรอัยการครบรอบ 130 ปี

นางสาวลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม "โครงการบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ ครั้งที่ 13" ซึ่งโครงการนี้เกิดขึ้นโดยสำนักงานอัยการสูงสุด และสมาคมภริยาอัยการ เป็นการจัดโครงการบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ ครั้งที่ 13 เนื่องในโอกาสวันสถาปนาองค์กรอัยการครบรอบ 130 ปี ณ อาคารสมาคมภริยาอัยการ (ถนนรัชดาภิเษก) โดยงานนี้ร่วมด้วยดารานักแสดงและบุคลากรหลากหลายวงการ อาทิ คุณดาว - ลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์สไตล์ จำกัด (มหาชน), อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, เอิร์ธ-ณัฐนันท์ คุณวัฒน, แคท ร.ต.ท หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก นางสาวไทยจังหวัดชลบุรี, ฟ้า-กนกพร พยุงวงษ์ รองอันดับ 3 นางสาวไทย ประจำปี 2566 และ เรย์ -อิสริยะ อภิชัย มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 2534

"ในโอกาสวันสถาปนาองค์กรอัยการครบรอบ 130 ปี 1 เมษายน 2566 สำนักงานอัยการสูงสุด ร่วมกับสมาคมภริยาอัยการ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) รับบริจาคโลหิต ครั้งที่ 13 เพื่อบรรเทาวิกฤตเลือดในคลังไม่เพียงพอ

งานนี้ บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช โรงพยาบาลชั้นนำด้านศัลยกรรมความงามของไทย ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่มแก่ผู้เข้าร่วมงานการกุศล ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้ และพลังแรงใจและกายของผู้ให้ทุกคน ทั้งฝ่ายเจ้าภาพงาน และผู้บริจาคโลหิตทุกท่าน" นางสาวลภัสรดา กล่าว

นางสาวลภัสรดา กล่าวเสริมว่า การบริจาคโลหิตเป็นกุศลยิ่งใหญ่ไม่แพ้การทำบุญและกุศลด้านอื่นๆ โรงพยาบาลมาสเตอรพีช รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเติมพลัง ฟื้นฟูร่างกาย และเป็นแรงกำลังใจ ให้กับผู้เข้ารับการบริจาคเลือด และทีมงานทุกท่าน

"ขอบคุณแทนเพื่อนมนุษย์ที่ต้องการเลือดเพื่อการบำบัดรักษาในจุดใดก็ตามของประเทศไทย ซึ่งศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย กระจายความช่วยเหลือตามลำดับต่อไป" คุณดาว - ลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์สไตล์ จำกัด (มหาชน) กล่าว

ทั้งนี้ โครงการบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ ครั้งที่ 13 จำนวน 2 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 - 29 มีนาคม 2566 ณ อาคารสมาคมภริยาอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร และครั้งที่ 2 วันที่ 31 มีนาคม 2566 ห้องจัดเลี้ยง ชั้น 1 สำนักงานอัยการสูงสุด อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ซึ่งในวันนี้ได้รับบริจาคโลหิต จำนวน 57,150 มิลลิลิตร โดยสภากาชาดไทยจะได้นำไปใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีความต้องการโลหิตต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ