สงกรานต์ปีนี้แฮปปี้ทุกเส้นทาง ธนชาตประกันภัย แจกฟรี ! ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 5, 2023 17:18 —ThaiPR.net

สงกรานต์ปีนี้แฮปปี้ทุกเส้นทาง ธนชาตประกันภัย แจกฟรี ! ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน

ธนชาตประกันภัย เพิ่มความสุขให้กับทริปการเดินทางตลอดเทศกาลสงกรานต์ 2566 แจกฟรี! ประกันอุบัติเหตุแฮปปี้สงกรานต์ อุ่นใจทุกเส้นทางที่กลับบ้านหรือจะท่องเที่ยวทั่วไทยตลอดเหนือจรดใต้ ด้วยการมอบความคุ้มครองให้สูงสุด 100,000 บาท นานถึง 30 วัน เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านไลน์ "ธนชาตประกันภัย" ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 เมษายน 2566

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เทศกาลสงกรานต์ปีนี้กลับมาสร้างความคึกคักให้กับบรรยากาศการเดินทางและท่องเที่ยวไทยกันอีกครั้ง หลังจากที่ต้องงดกิจกรรมในช่วงเวลานี้ไปกว่า 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้คาดการณ์ว่าจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อร่วมกิจกรรมตามประเพณีกับครอบครัวและเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งในโอกาสปีใหม่ไทยและวันครอบครัว บมจ.ธนชาตประกันภัย ขอส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า ด้วยการมอบฟรี! ประกันภัยอุบัติเหตุ "แฮปปี้สงกรานต์" ที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล สูงสุดถึง 100,000 บาท นาน 30 วัน เพื่อให้ลูกค้าของธนชาตประกันภัยมั่นใจและปลอดภัยกับการเดินทางในทุกเส้นทาง โดยลูกค้าธนชาตประกันภัยสามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ ผ่าน Line Official Account "ธนชาตประกันภัย" ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 เมษายน 2566 จากนั้นรอรับข้อความยืนยันในวันทำการถัดไป ก็จะได้รับความคุ้มครองนาน 30 วัน สำหรับความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ "แฮปปี้สงกรานต์"

  • เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุรับสูงสุด 100,000 บาท
  • เสียชีวิตสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย รับสูงสุด 50,000 บาท
  • เสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับ 5,000 บาท (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 14 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย)
  • วงเงินค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท

บมจ.ธนชาตประกันภัย ในฐานะเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยทางถนน และร่วมสนับสนุนนโยบายสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ขอย้ำถึงมาตรการความปลอดภัยในการเดินทางเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนถนน โดยผู้ขับขี่ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7 - 8 ชั่วโมง วางแผนและศึกษาเส้นทางล่วงหน้า ระหว่างการเดินทางควรหยุดพักในจุดที่ปลอดภัยเป็นระยะๆ หรือทุก 2 ชั่วโมง ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงยาที่มีฤทธิ์ทำให้ง่วงซึม เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้นเมื่อต้องขับขี่ผ่านเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย หรือบนถนนที่มีการจราจรหนาแน่น และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด คาดเข็มขัดนิรภัย และสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่ยานพาหนะ?/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ