บริษัท มีเดีย แอดดิคท์ จำกัด จัดงาน Good Health Great Heart ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสื่อภายในโรงพยาบาลชั้นนำเครือข่ายทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 5, 2023 17:27 —ThaiPR.net

บริษัท มีเดีย แอดดิคท์ จำกัด จัดงาน Good Health Great Heart ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสื่อภายในโรงพยาบาลชั้นนำเครือข่ายทั่วประเทศ

บริษัท มีเดีย แอดดิคท์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตสื่อโฆษณาภายในโรงพยาบาลชั้นนำ ดำเนินงานภายใต้คอนเซป HEALTH & LIFESTYLE MEDIA เป็นหลัก ดูแลบริหารจัดการสื่อโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ ภายในโรงพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลพญาไท, โรงพยาบาลเปาโล ในกรุงเทพและปริมณฑล รวมทั้งพญาไท ศรีราชา และ โรงพยาบาลวิภาวดี โดยดูแลสื่อในโรงพยาบาลทั้งในส่วนของสื่อโฆษณาภาพนิ่ง, สื่อจอโฆษณาดิจิตอล, พื้นที่บูธชงชิม, การแจกสินค้าตัวอย่าง รวมทั้งกิจกรรมและการสัมนาในรูปแบบต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์และส่งเสริมภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์และบริการ เนื่องด้วยสถานการ์โควิดเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการใส่ใจดูแลสุขภาพแบบรอบด้านมากขึ้น รวมทั้งผู้คนในสังคมมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญตรงจุดนี้ จึงเริ่มพุ่งเป้าหมายไปที่การทำงานเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ สร้างกิจกรรมดี ๆ ที่มุ่งเน้นเชิญชวนให้ผู้คนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพใจและสุขภาพกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยล่าสุด บริษัทฯ จับมือกับโรงพยาบาลพญาไท3 จัดงานสุขภาพชื่องานว่า

"Good health great heart เฮลตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้" ซึ่งเป็นกิจกรรมแบบ Roadshow ตามโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลพญาไทตลอดทั้งปี โดยงานครั้งแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์และความเครียดที่อาจจะนำมาซึ่งโรคซึมเศร้า ได้จัดผ่านไปแล้วเมื่อวันที่ 2 - 4 เมษายน ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลพญาไท3 ภายในงานเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงาน ได้ร่วมการพูดคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและแขกรับพิเศษ ครั้งนี้เป็นการผู้คุยร่วมกันในหัวข้อ "รู้ทัน รับมือ เข้าใจโรคซึมเศร้า" โดย ผศ. พญ. กิติกานต์ ธนะอุดม แพทย์ผู้ชำนาญด้านจิตเวช รพ.พญาไท3 และแขกรับเชิญร่วมพูดคุย คุณบอม พงศกร โตสุวรรณ นักแสดงจากช่อง 7 โดยมีคุณเซน เมจกา สุพิชญางกูร ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 และดีเจคลื่น Flaex Redio 104.5 เป็นพิธีกรในงาน และร่วมพูดคุยกับนักกายภาพบำบัด รวมทั้งสาทิตการยืดกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ เพื่อป้องกันอาการออฟฟิศซินโดรม งานนี้มีพาร์ทเนอร์มาร่วมตั้งบูทภายในงาน อาทิ ผลิตภัณฑ์ตรางู และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fresubin (เฟรซูบิน) เป็นต้น

คุณพัชรี ศรีชื่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดีย แอดดิคท์ จำกัด กล่าวว่า "ทาง มีเดีย แอดดิคท์ เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีของคนในสังคมค่ะ จากตั้งแต่เมื่อ 3 - 4 ปีที่ผ่านมา มีโรคโควิดระบาดไปทั่วโลก และเริ่มเห็นแล้วว่าเทรนด์การดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอทั้งภายใน และภายนอกนั้นจะกลายเป็นเรื่องอันดับต้น ๆ ที่คนในสังคมให้ความสำคัญกันอย่างมากแน่นอน เนื่องจากโรคระบาดมีผลกระทบกับผู้คนทั้งในแง่ร่างกาย และการใช้ชีวิตประจำวัน เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูล ความรู้ และความเข้าใจ เพื่อให้ผู้คนรับรู้และตระหนักถึงสุขภาพร่างกายของตนเองอย่างจริงจังมากขึ้น และสร้างกิจกรรมที่เป็นประโชยน์โดยจะเป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกคนค่ะ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ