บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป มอบเงินจากกิจกรรม "Bitkub One For All : Manchester United Jersey Auction ประมูลเสื้อบอล Manchester United พร้อมลายเซ็นต์นักเตะสุดพิเศษ"

ข่าวกีฬา Monday April 10, 2023 13:06 —ThaiPR.net

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป มอบเงินจากกิจกรรม

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป มอบเงินจากกิจกรรม "Bitkub One For All : Manchester United Jersey Auction ประมูลเสื้อบอล Manchester United พร้อมลายเซ็นต์นักเตะสุดพิเศษ" เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือฮีโร่ของคนไทย ผ่านสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด พร้อมด้วย นายพีรพัฒน์ เพ็ชรดิษฐ์ ผู้ชนะการประมูลเสื้อบอล Manchester United ในกิจกรรม Bitkub One For All : Manchester United Jersey Auction เข้ามอบเงินจำนวน 32,200 บาท โดยมี นายชูเกียรติ สิงห์สูง นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมพูดคุยกับนางสาวขวัญสุดา พวงกิจจา นักกีฬาพาราเทควันโดหญิงทีมชาติไทยมือ 1 ของโลกในปี 2565 และทีมนักกีฬาพาราเทควันโดทีมชาติไทย เพื่อส่งต่อกำลังใจในการแข่งขันครั้งสำคัญที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ 

ทั้งนี้ กิจกรรม Bitkub One For All : Manchester United Jersey Auction เป็นกิจกรรมประมูลเสื้อบอล Manchester United พร้อมลายเซ็นต์นักเตะสุดพิเศษ อาทิ Rafael Varane, Fred, Luke Shaw, Anthony Martial และนักเตะภายในทีมอีกจำนวนมาก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามาร่วมสนุกผ่านการประมูลเสื้อ พร้อมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือฮีโร่ของคนไทย  โดยจัดขึ้นผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค ไลฟ์ของทางบริษัท ในวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา 

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนวงการกีฬาคนพิการของประเทศไทย โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนวงการกีฬาของประเทศในทุกระดับ พร้อมทั้งผลักดันวงการกีฬาไทยเข้าสู่เวทีโลก ตามแนวคิดหลักของบริษัท "Believe & Beyond" ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมโอกาสให้กับคนไทยได้เข้าถึงทรัพยากรต่าง ๆ และสามารถเดินตามความฝันของตัวเองได้ และเราจะเดินหน้าสนับสนุนนักกีฬาของประเทศไทยต่อไปอย่างเต็มความสามารถต่อไป


แท็ก Manchester   อสมท  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ