สัมผัสกรุงอัมสเตอร์ดัมแบบบานสะพรั่ง พร้อมทัวร์ชมดอกทิวลิปสุดพิเศษ คัดสรรโดยโรงแรม อนันตรา แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี อัมสเตอร์ดัม

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 10, 2023 14:47 —ThaiPR.net

สัมผัสกรุงอัมสเตอร์ดัมแบบบานสะพรั่ง พร้อมทัวร์ชมดอกทิวลิปสุดพิเศษ คัดสรรโดยโรงแรม อนันตรา แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี อัมสเตอร์ดัม

อนันตรา แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี อัมสเตอร์ดัม (Anantara Grand Hotel Krasnapolsky Amsterdam) ขอเชิญชวนเหล่านักท่องเที่ยวมาสัมผัสกรุงอัมสเตอร์ดัม และศึกษาประวัติของดอกทิวลิปในช่วงเทศกาลที่ดอกทิวลิปบานสะพรั่ง พร้อมชมดอกทิวลิปผ่านกล้องสลับลายที่สวนพฤกษศาสตร์ขนาดย่อม รวมทั้งเดิมชมสวนในเมือง และเยี่ยมชมตลาดดอกไม้ชื่อดัง

แขกผู้เข้าพักที่อนันตรา แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี อัมสเตอร์ดัม สามารถเลือกเส้นทางการท่องเที่ยวสุดพิเศษมากมายที่อนันตราร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจากทิวลิป เอ็กซ์พีเรียนซ์อัมสเตอร์ดัม (Tulip Experience Amsterdam) ซึ่งเป็นบริษัทเพาะพันธุ์ทิวลิปที่สืบทอดต่อกันมาถึง 3 รุ่น โดยแขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความสวยงามของดอกทิวลิปพร้อมกับการศึกษาประวัติตั้งแต่ต้นกำเนิดของดอกทิวลิปในจักรวรรดิออตโตมัน (Ottoman Empire) วิกฤตดอกทิวลิป (Tulip Mania) ที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ไปจนถึงกระบวนการเพาะปลูกและเก็บเกี่ยวดอกทิวลิปในปัจจุบัน

ทัวร์แบบส่วนตัวประกอบไปด้วย บริการรถลีมูซีนรับส่งสุดหรูจากโรงแรมในกรุงอัมสเตอร์ดัม สู่สวนทิวลิปนอกเมืองที่ ทิวลิป เอ็กซ์พีเรียนซ์ อัมสเตอร์ดัม (Tulip Experience Amsterdam) ซึ่งจัดแสดงพันธุ์ไม้หายาก พันธุ์ไม้อนุบาล และยังเป็นตลาดซื้อขายสินค้าจากเกษตรกร และมีพิพิธภัณฑ์และโรงภาพยนตร์ที่แขกผู้เข้าพักสามารถเรียนรู้ความเป็นมาของดอกทิวลิปผ่านมุมมองของเกษตรกรและวิธีการเก็บเกี่ยวในปัจจุบันและช่วงก่อน ค.ศ. 1950 อีกด้วย

หลังจากที่ได้รับความรู้ไปอย่างเต็มที่แล้ว แขกผู้เข้าพักจะได้พบกับทุ่งดอกทิวลิปจำนวนมากกว่า 1 ล้านต้น 700 สายพันธุ์ บานสะพรั่งอย่างสวยงาม โดยแขกที่จองทัวร์แบบส่วนตัวจะได้ชมวิวทุ่งดอกทิวลิปหลากหลายสีสันอย่างสีชมพูบานเย็น ส้ม และเหลือง พร้อมตัวเลือกรับประทานอาหารกลางวันโดยเชฟจากอนันตรา เสิร์ฟโดยผู้ช่วยส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศทุ่งดอกไม้พริ้วไสวสุดตระกานตา

ทัวร์ชมดอกทิวลิปแบบกลุ่มและแบบส่วนตัว มีขึ้นระหว่างกลางเดือนมีนาคม จนถึง กลางเดือนพฤษภาคม ราคาเริ่มต้นที่ 599 ยูโร สำหรับ 2 ท่าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี อัมสเตอร์ดัม ได้ที่ https://www.anantara.com/en/grand-hotel-krasnapolsky-amsterdam/experiences/amidst-the-tulips สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พักได้ที่ cg.krasnapolsky@anantara-hotels.com


แท็ก ดอกทิวลิป  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ