NT ร่วมกับ ทิพยประกันภัย มอบประกันภัย PA แฮปปี้สงกรานต์...ฟรี คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาทกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 เมษายน 2566

ข่าวทั่วไป Monday April 10, 2023 15:52 —ThaiPR.net

นายชนินทร์ สีหะโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มตลาดและบริการลูกค้า บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวสุภาพ ประดับการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกิจการสาขา บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ส่งความสุขความห่วงใยในช่วงตลอดเทศกาลสงกรานต์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับให้กับลูกค้า NT ได้เดินทางและท่องเที่ยวอย่างอุ่นใจ

ภายใต้โครงการ "กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มแฮปปี้สงกรานต์ (ไมโครอินชัวรันส์)" ระยะเวลาความคุ้มครอง 30 วัน (นับจากวันที่ลงทะเบียน) โดยได้รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ ในวงเงินสูงสุด จำนวน 100,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุด 5,000 บาท (รายละเอียดตามเงื่อนไขกรมธรรม์) สามารถ Scan QR Code บนสื่อประชาสัมพันธ์ หรือคลิกลิงค์นี้ https://register.tipinsure.com/PaRegister/NationalTelecom เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 เมษายน 2566 สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม โทร.1736