งาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" ที่ ซีคอน บางแค

ข่าวทั่วไป Wednesday April 12, 2023 11:00 —ThaiPR.net

งาน Pet Planet

กลับมาอีกครั้งกับงานที่เหล่าน้องๆหนูๆรอคอย "ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค" ยกขบวนก๊วนสัตว์เร็วปานสายฟ้าตัวจี๊ดแห่งความไว มาให้คุณทึ่งกับความปราดเปรียวแสนน่ารักอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ปีกสลาตัน นำโดย อินทรีทองตัวเดียวในไทย, นกเหยี่ยว Falcon, นกฟลามิงโก้ เป็นต้น หรือจะเป็นสัตว์สี่เท้าที่ว่องไวกว่าใครอย่าง "ละมั่งเขาแหลม" สัตว์เลื้อยคลานสะท้านลม สัตว์ร่อนลมกรด และพ้องเพื่อนเหล่าสัตว์รวมกว่า 40 ชนิด ในงาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" ระว่างวันที่ 20 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่า งาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและประชาชนรวมถึงน้องๆหนูๆ ได้เพลิดเพลินกับเหล่าสัตว์แสนน่ารักตัวเป็นๆอย่างใกล้ชิด สอดแทรกสาระความรู้เกี่ยวกับความสามารถพิเศษเฉพาะของเหล่าสัตว์ที่ธรรมชาติสรรค์สร้างอย่างสวยงามแฝงด้วยความปราดเปรียวว่องไว ท่ามกลางบรรยากาศสีสันความสุขในอาณาจักรแห่งสายลม

เริ่มกันที่ โซนสัตว์ปีกสลาตันบินเร็วปานสายฟ้า นำทีมโดย อินทรีทองซึ่งมีเพียงตัวเดียวในไทย เป็นนกที่ทิ้งตัวดิ่งได้เร็วเป็นอันดับสามด้วยความเร็ว 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมกับเพื่อนปีกสลาตัน เช่น เหยี่ยว Falcon, อินทรีหัวขาว, นกอีมู, นกเค้าไซบีเรีย เป็นต้น พบกับสัตว์ปีกสลาตันพ้องเพื่อนสายแข่งบิน เช่น นกหงส์หยก, เลิฟเบิร์ด, ซันคอนัวร์, มาคอร์, ค๊อกคาเทล, แอฟริกันเกรย์ เป็นต้น ชมความน่ารักสัตว์ปีกสลาตันบินเร็วปานสายฟ้าพ้องเพื่อนสายสวยงาม เช่น นกยูงนกที่สวยที่สุดอันดับ1ของโลก, ไก่ฟ้าสีทองนกสวยอันดับ 3 ของโลก, นกฟลามิงโก้นกสวยอันดับ 6 ของโลก, นกเป็ดน้ำแมนดาริน, นกกะตั้ว เป็นต้น มาต่อที่ โซนสัตว์สี่เท้าว่องไวกว่าใคร นำโดย ละมั่งเขาแหลม ที่จะมาโชว์ตัวครั้งแรกในฝั่งธน วิ่งเร็วถึง 88.5 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และพ้องเพื่อนอย่าง แมวคาราคัลที่วิ่งได้เร็วสุดถึง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นต้น

สำหรับ โซนสัตว์เลื้อยคลานสะท้านลม ก็ไม่ยอมน้อยหน้า พบกับ อีกัวน่าหางหนาม สัตว์เลื้อยคลานที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกด้วยความเร็ว 34.6 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ปิดท้ายที่โซนร่อนลมสลาตัน พบกับ งูบิน, ตะปาด, ชูการ์ไกลเดอร์ เป็นต้น ยังมีพ้องเพื่อนที่มีความสามารถเร็วปานสายฟ้าอันน่าทึ่งอีกมากมายห้ามพลาดต้องมาชมในงานนี้เท่านั้น สนุกกับกิจกรรม Touching พร้อมถ่ายรูปกับเหล่าสัตว์ อัดแน่นด้วยร้านค้าช้อปปิ้งของสัตว์เลี้ยง เสริมทัพด้วยอาหารสุดน่ารักได้อิ่มฟินอย่างจุใจ รวมกว่า 60 ร้านค้า

ชมฟรี! มาพิสูจน์ความปราดเปรียวแสนน่ารักของเหล่าสัตว์ ในงาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" ระว่างวันที่ 20 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRTสถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 - 454 - 7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ