สีฟ้า จัดเมนูอาหารชุดบำรุงสุขภาพ รับลมร้อน 3 แบบ 2 สไตล์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 22, 2008 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น
ร้านอาหารสีฟ้า ผู้ให้บริการอาหารอร่อยตำรับราชวงศ์ ชวนอร่อยกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ผ่านการเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณค่าในการประกอบอาหารแต่ละเมนู ประกอบเป็นอาหารชุดพิเศษ ต้อนรับสภาพอากาศที่ร้อนจัด เพื่อบำรุงสุขภาพรับลมร้อน มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ 2 สไตล์ คือ สไตล์ชุดอาหาร แบบไทย ที่ให้ความเผ็ดร้อนจากสมุนไพร และเครื่องเทศ อาทิ ชุดแกงเลียงกุ้งสด, ปลาโซลสามรส, และ คะน้าไฟแดง หรือ ชุดต้มยำโป๊ะแตก, ลาบเป็ดย่าง,และ วุ้นเส้นผัดไข่ หรือบำรุงสุขภาพสไตล์อาหารจีน ที่ประกอบไปด้วย ซี่โครงหมูตุ๋นฟัก — เห็ดหอม, ไก่อบซอสเกี้ยมบ๊วย,และถั่วแขกผัดกุ้งสับพริกเสฉวน ในราคาพิเศษ สำหรับ 2 ท่านเพียง 320 บาท จากปกติ 490 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคมนี้
และ พิเศษ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 31 พฤษภาคมนี้ สั่งไอศกรีมโฮมเมด 2 ลูก รับฟรี 1 ลูกทันที อิ่มอร่อยกับอาหารและไอศกรีมถ้วยโปรด ได้ที่ร้านอาหารสีฟ้า ทั้ง 18 สาขา หรือเลือกใช้บริการดิลิเวอรี่ โทรศัพท์ 02-800-8080
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณปาจรีย์ สิริโสภพาณิชย์
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 084-159-7255