ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 19, 2023 09:24 —ThaiPR.net

Gnerbis HYA8 CBD brightening serum ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท ทีเอชซีจี กรุ๊ป จำกัด ได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน "ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพประจำปี 2566" รับรองโดยกรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก และคว้ารางวัลยอดเยี่ยมอีกมากมายในระดับเอเชีย

กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ได้จัดกิจกรรมการคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 (Premium Herbal Product) ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งเป็นการส่งเสริมและเพิ่มช่องทางการตลาดให้ผู้ประกอบการด้านสมุนไพรไทย ได้เป็นที่รู้จัก เชื่อมั่น ส่งต่อให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจในและชื่นชอบในการใช้สุมนไพรมากขึ้น

การจัดกิจกรรมคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 เริ่มกิจกรรมตั้งแต่เดือนมกราคม 2566 ซึ่งมีผู้ประกอบการให้ความสนใจเข้าร่วมกันอย่างมากมาย และเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ทางกรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ได้ประกาศผลการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่รับรางวัล "ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566" จำนวน 105 ผลิตภัณฑ์ 41 บริษัท ซึ่งประกอบไปด้วย 4 หมวดหมู่ ได้แก่

• ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 28 รายการ
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเครื่องใช้ส่วนบุคคล จำนวน 31 รายการ
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จำนวน 21 รายการ
  • ยาแผนโบราณ จำนวน 25 รายการ
  • บริษัท ทีเอชซีจี กรุ๊ป จำกัด ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้โดยส่งผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่เครื่องสำอางและเครื่องใช้ส่วนบุคคล เข้าคัดเลือก คือ Gnerbis HYA8 CBD brightening serum ผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท ทีเอชซีจี กรุ๊ป จำกัด บริษัทที่มีชื่อเสียงเรื่ององค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจสมุนไพรควบคุม (กัญชา-กัญชง) ได้มีการศึกษาและพัฒนาเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกัญชง หรือที่เรารู้จักกันในนาม สารCBD และเมื่อรวมกับ Active ingredient อื่นๆ หรือ ส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการออกฤทธิ์จัดการกับปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและเป็นส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าให้ผลที่มีประสิทธิภาพ ยิ่งส่งผลให้ Gnerbis HYA8 CBD brightening serum เกิดประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

กรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือกจึงได้ประกาศให้ Gnerbis HYA8 CBD brightening serum ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท ทีเอชซีจี กรุ๊ป จำกัด ผ่านการคัดเลือกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 ประเภทที่ 1 Premium Herbal Products (มีอายุการรับรองเป็นระยะเวลา 3 ปี พ.ศ.2566-2568)

นอกจากนี้ บริษัท ทีเอชซีจี กรุ๊ป จำกัด ยังได้รับรางวัลระดับเอเชียอีกมากมาย ได้แก่ ประกาศรางวัลเกียรติคุณ Asia Best Product รางวัลสำหรับผู้ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์เพื่อความงานยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย Beauty Awards 2023

รวมไปถึงรางวัลธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี Best Awards Asean Brand จากงานนวัตกรรมธุรกิจอุตสาหกรรมและการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม โดยสภาสื่อมวลชนไทย (องค์กรเครือข่ายสื่อภาคประชาชน) และรางวัลแห่งปี ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม The Quality Awards รางวัลอันทรงเกียรติเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศคุณภาพมาตรฐาน โดยเครือข่ายส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรม SQC

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากบริษัท ทีเอชซีจี กรุ๊ป จำกัด ได้ที่ Facebook fanpage : THCG Group - ทีเอชซีจี กรุ๊ป