Rabbit Life เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "ประกันสุขภาพ Health Smile" ชูฟีเจอร์ Deductible ใช้ร่วมกับสวัสดิการที่มี ลดค่าเบี้ย ได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมมากขึ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 25, 2023 14:31 —ThaiPR.net

Rabbit Life เปิดตัวผลิตภัณฑ์

นายกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้สถานการณ์ของโลกเปลี่ยนแปลงไป ผู้บริโภคได้หันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น ประกอบกับสถานการณ์ค่าฝุ่น PM 2.5 ในประเทศไทยที่สูง ยิ่งส่งผลต่อสุขภาพของผู้คนเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนเริ่มตระหนักถึงการดูแลสุขภาพตัวเอง และมองหาประกันสุขภาพที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นซึ่งผลิตภัณฑ์ "Rabbit Life Health Smile" สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งความคุ้มครองที่เหมาจ่ายสูงสุด 20 ล้านบาท ต่อครั้ง*  และค่าเบี้ยประกันที่เริ่มต้นถูกเพียง 348 บาท ต่อเดือน** เนื่องจากเรามีโปรแกรม Deductible มาช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ร่วมกับประกันสุขภาพที่มีได้จึงทำให้ค่าเบี้ยประกันถูกลง

จากวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ "คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย" ก่อนออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทางเราได้ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย โดยพบว่ากลุ่มลูกค้า พนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่ที่มีประกันสุขภาพหรือประกันกลุ่มกับบริษัทฯ อยู่แล้ว มีความกังวลว่าประกันดังกล่าว จะสามารถครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ของตัวเองในกรณีที่เจ็บป่วย หรือกรณีที่เป็นโรคร้ายแรงได้หรือไม่ และที่สำคัญหลายคนมีความรู้สึกว่าประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายนั้นจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันแพง  ทำให้มีความรู้สึกเสียดาย เมื่อทางบริษัทฯ เห็น pain point และความต้องการของลูกค้าจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ "Rabbit Life Health Smile" ขึ้นมาให้มี โปรแกรม Deductible หรือเรียกว่า ความรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลส่วนแรก เพื่อมาใช้เป็นการลดค่าเบี้ยประกัน ทำให้เบี้ยประกันถูกลง ยกตัวอย่างเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ดังนี้

นายแรบบิท ประกันชีวิต อายุ 30 ปี ทำงานที่บริษัท กระต่ายน้อย จำกัด ได้สวัสดิการรักษาพยาบาลจากบริษัทอยู่ที่ 20,000 บาท ซึ่งนายแรบบิทนั้น มีความกังวลมากว่า สวัสดิการที่มีอยู่ 20,000 บาท หากเป็นโรคร้ายแรง หรือต้องเข้ารับการผ่าตัด น่าจะไม่พอแน่ ๆ จึงได้เริ่มหาประกันสุขภาพตัวอื่นมาขจัดความกังวลนี้

ซึ่งก็คือ Rabbit Life Health Smile โดยนายแรบบิท เลือกความคุ้มครองที่แผน 1,000,000 บาท

  • ค่าเบี้ยประกันชีวิตแผน 1,000,000 บาท หากไม่มีโปรแกรม Deductible จะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันที่ 20,152 บาท
  • ค่าเบี้ยประกันชีวิตแผน 1,000,000 บาท มีโปรแกรม Deductible 20,000 บาท จะจ่ายค่าเบี้ยประกันเพียง 12,704 บาท

จากการเปรียบเทียบข้างต้น จะเห็นได้ว่า นายแรบบิทที่มีสวัสดิการของบริษัทอยู่แล้ว 20,000 บาท สามารถเลือกโปรแกรม Deductible 20,000 บาทได้ ทำให้ค่าเบี้ยประกันลดลงเหลือ 12,704 บาท ถือว่าประหยัดค่าเบี้ยไปถึง 7,448 บาท

ตามที่กล่าวมาข้างต้น เราเชื่อมั่นว่าประกันสุขภาพ "Rabbit Life Health Smile" จะช่วยตอบโจทย์ของลูกค้าที่มองหาประกันสุขภาพได้อย่างครบถ้วน  ทั้งสามารถใช้ร่วมกับประกันที่มีอยู่ ได้ผลประโยชน์ความคุ้มครองครอบคลุมสูงขึ้นแต่จ่ายค่าเบี้ยประกันถูกลง   ซึ่งจะช่วยสร้างความอุ่นใจให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างอิสระ หมดความกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วย สบายใจเมื่อต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพร้อมความคุ้มครองครอบคลุมอย่างเต็มที่ และนี่คืออีกหนึ่งทางเลือก      ให้ผู้บริโภคได้ยกระดับการใช้ชีวิตดีแบบก้าวกระโดด ซึ่งเราเชื่อว่าชีวิตที่ดี มาจากสุขภาพที่ดีเช่นกัน  :)

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitlife.co.th

*สำหรับแผน 10,000,000 บาท

**เบี้ยเริ่มต้น 1,529 บาท/เดือน เมื่อใช้ร่วมกับสวัสดิการที่มีอยู่ จ่ายเบี้ยเพียง 348 บาท/เดือน

คำนวณจากผู้ซื้อประกันเพศชายอายุ 21-25 ปี ขั้นอาชีพ 1,2 ซื้อแผน 1,000,000 บาท

(กรณีเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงความคุ้มครอง x2 หรือ 2,000,000 บาทต่อครั้ง) และเลือกความรับผิดส่วนแรก 100,000 บาท*


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ