"หมาก-โบว์" ชวนแฟนละครมาร่วมฟินขั้นสุดด้วยกันกับกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ "ใต้เงาตะวัน Fin meeting"

ข่าวบันเทิง Tuesday April 25, 2023 17:27 —ThaiPR.net

เรียกได้ว่าแรงเกินต้าน!! จริงๆ สำหรับละคร "ใต้เงาตะวัน" เพราะกระแสความแสบๆ กวนๆ และความเคมีเคใจของคู่พระนาง "หมาก-ปริญ" กับ "โบว์-เมลดา" ทำเอาแฟนๆ ละครฟินกันไม่ไหว งานนี้ช่อง 3 เลยเอาใจแฟนๆ ให้อินและฟินขั้นสุด กับกิจกรรม Lakorn Fandom "ใต้เงาตะวัน Fin Meeting" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00 - 13.00 น. ณ พารากอน ซีนีแพลกซ์ ที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับคู่พระนางแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ตู่-ภพธร ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย

"หมาก-ปริญ" เผยว่า "ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ บอกเลยว่ากิจกรรมนี้พิเศษสุดๆ ครับ แอบบอกนิดนึงงานนี้ผมมีแขกรับเชิญคนพิเศษมาด้วย ไม่ใช่ใครที่ไหน พี่ตู่-ภพธร ของผมเอง งานนี้พวกเราทั้ง 3 คน จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์คุณผู้ชมกันบ้าง เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ ส่วน "โบว์-เมลดา" เสริมว่า "โบว์อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกในกิจกรรมนี้เยอะๆ นะคะ เพราะนอกจากจะได้มาเจอโบว์ พี่หมาก และพี่ตู่ แล้ว อาจจะมาใครแอบมาเซอร์ไพรส์พวกเราอีกก็ได้นะ เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ รีบส่งภาพของคุณมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ รับรองว่าถ้าใครได้มาร่วมกิจกรรมนี้ โบว์จะขอมอบความสุข เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้ทุกคนกลับบ้านไปอย่างมีความสุขแน่นอนค่ะ"

โดยกติกาการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่โพสต์ภาพตัวคุณขณะรับชมละคร "ใต้เงาตะวัน" ไม่ว่าจะเป็นทางหน้าจอโทรทัศน์ หรือหน้าจอจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น 3Plus ลงในโซเซียลมีเดียส่วนตัวของคุณพร้อมติดแฮชแท็ก #ใต้เงาตะวันFinMeeting และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ซึ่งผู้โชคดีจะมีทั้งหมด 300 ท่านเท่านั้น สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 เมษายน 2566 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีหลังละครจบท้ายละคร "ใต้เงาตะวัน" ในวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2566 และทางเว็บไซต์ www.ch3plus.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ