โครงการผู้ว่าราชการจังหวัดพบสถานประกอบการอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 2, 2023 10:25 —ThaiPR.net

โครงการผู้ว่าราชการจังหวัดพบสถานประกอบการอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 บริษัทซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (สาขาท่าใหม่) ผู้ผลิตผลไม้แปรรูปในพื้นที่จังหวัดจันบุรี ได้ทำการต้อนรับคณะผู้ว่าราชาการจังหวัดจันทบุรี ในโครงการ "ผู้ว่าราชการจังหวัดพบสถานประกอบการอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี" ตามนโยบาย "อุตสาหกรรมดี อยู่คู่กับชุมชนอย่างยั่งยืน นำโดยผู้บริหาร คุณปินเออ หลิว ประธานบริหาร และ คุณสายน้ำผึ้ง บางขุนเทียน กรรมการผู้จัดการและพนักงาน ได้ต้อนรับ นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนในการกำกับดูแล การประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมให้เป็นไปตามกฎหมายและไม่เกิดผลกระทบต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม โดยมีคุณพันธกานต์ บางขุนเทียน ผู้อำนวยการฝ่ายขายได้กล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566

เนื้อหาหลักนั้นบริษัทนำเสนอข้อมูลการดำเนินธุรกิจ31ปี ระบบการจัดการ การควบคุมภายใน การพัฒนาทีมงานและแนบคิดเรื่อง ESG ปัญหาที่พบในช่วง5ปีมานี้  เรื่องสารพิษตกค้าง การแข่งขันทุเรียนไทย-เวียดนาม ยอดขาย  และการค้าคาดการณ์ภายภาคหน้าจะมีการสื่อสารกับหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดยิ่งขึ้น

หลังจากได้รับฟังปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงานจากตัวแทนพนักงาน ได้มีการนำมาหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และพัฒนาช่วยเหลือให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

สุดท้ายผู้บริหาร บริษัทซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยคุณสายน้ำผึ้ง  บางขุนเทียน ได้กล่าวขอบคุณ และมอบของที่ระลึกให้กับ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พร้อมคณะ และส่งคณะเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ