นับถอยหลังพบกับงานแฟร์สัตว์เลี้ยงแห่งปี "PET Expo Thailand 2023" ที่ไม่ได้มีแค่สินค้าบริการ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและมิตรภาพ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 2, 2023 15:18 —ThaiPR.net

นับถอยหลังพบกับงานแฟร์สัตว์เลี้ยงแห่งปี

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการจัดงาน "PET Expo Thailand 2023" งานแฟร์ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง จัดโดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นงานใหญ่ประจำปีที่คนรักสัตว์เฝ้ารอ ปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Steampets Steam Punk" เพื่อนพลังรักจักรกล ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคมนี้ ณ ฮอลล์ 6-8 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โดยงานนี้ถือได้ว่าเป็นงานรวมพลสัตว์เลี้ยงเลยก็ว่าได้ เพราะภายในงานนอกจากจะมีสินค้าบริการให้เลือกช้อปมากมายแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกกัน และยังทำให้คนรักสัตว์ได้มาสังสรรค์พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันด้วย

ขบวนสินค้า บริการ ราคาสุดคุ้ม

ภายในงานได้รวบรวมสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 300 ร้านค้า อาทิ แบรนด์ Royal Canin (โรยัล คานิน), Whiskas (วิสกัส), Pedigree (เพดดิกรี), IAMS (ไอแอมส์), Temptations (เทมส์เทชั่นส์) และ รวมถึงเวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน แชมพู อุปกรณ์ตัดแต่งขน เสื้อผ้า-เครื่องประดับ อุปกรณ์ของเล่นพัฒนาทักษะ และนวัตกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 60%

ชมสัตว์หาดูยากที่นี่ที่เดียว

ในงานจะมีโซนสัตว์เลี้ยงและสัตว์ประเภทต่างๆ ที่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เช่น โซน Pet Village พบกับสัตว์เลี้ยงในฟาร์มขวัญใจน้อง ๆ หนู ๆ ทั้ง นกแก้วซันคอนัว ม้าแคระ คาปิบาร่า หมูแคระ แมวคาราเคิล เป็นต้น โซน Exotic Pets สัตว์พิเศษที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน โดยได้รวบรวมสัตว์ต่าง ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสัตว์พิเศษที่หาดูได้ยาก ทั้งงู เอ็กโซลอท หรือปลาหมาน้ำ แรคคูน ฮอร์นฟรอก กิ้งก่ามังกรเครา ตุ๊กแกเสือดาว แมวเบงกอล การประกวดแมวประเภท Fun Show การประกวดงูใหญ่ และกิจกรรมมากมาย โซนกระต่าย และหนูเควี่ ภายในโซนจะได้พบกับกระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ นอกจากนี้ ยังมีโซนเฟอเรท และแพรี่ด็อก มาให้ชมกันอย่างใกล้ชิด

กิจกรรมร่วมสนุก

นอกจากสินค้า บริการ และสัตว์เลี้ยงต่างๆแล้ว ระหว่างการจัดงานยังจะมีกิจกรรมเพื่อให้ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้ง 4 วัน อาทิ กิจกรรมเวิร์คช็อปฝึกน้องสุนัขหัดแว๊นซ์บนสเก็ตบอร์ด ร่วมพูดคุยกับคุณยอร์ช Gluta Story, มะลิ เดอะ ซามอยด์, การแข่งขันวิ่งซิกแซก (Zig Zag Run), ชมการวาดภาพสัตว์เลี้ยงจากไอแพดจาก Howl Magazine กิจกรรมเพ็ทชาเลนจ์, ด่านกำแพงใสใส่ไหนทางออก Fashion show (Haruro, Bentley Cartier, 4B และเหล่า Influencer) การแข่งขันกระโดดวิ่งข้ามรั้ว, การแข่งขันกระโดดสูง (High Jump) อีกทั้งในปีนี้มีการจัดกิจกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับพฤติกรรมและความชอบของแฟนคลับคนรักสัตว์เลี้ยง คือ การแข่งขันกีฬาสาธิตสำหรับสุนัข 2 ประเภท คือ Skateboarding Dog และ การแข่งขัน My Dog Anywhere รวมทั้งการประกวดหนูแฮมสเตอร์ จากกรรมการระดับนานาชาติในวันที่ 6-7 พฤษภาคมนี้

ฟินกับ ศิลปิน ดารา ตลอด 4 วัน

วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566

  • มินิคอนเสิร์ต บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย เวลา 17.00น.
  • กิจกรรมพิเศษจาก ฮาจิโกะ พบกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เวลา 18.00น.

วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566

  • พูดคุยกับ แบงค์ ธิติ กับการเลือกสิ่งที่ดีให้กับแมวที่คุณรัก จาก I-Tail เวลา 15.00น.
  • กิจกรรมพิเศษจาก VetSynova-VF+CORE พบกับ เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ เวลา 18.00 น.

วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566

  • พูดคุยกับ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ โดย Mars Thailand
  • พูดคุยกับ กลัฟ คณาวุฒิ เล่าเรื่องราวความป่วนของ "อาซาร์" และน้อง "ก็องเต้" จาก Felina Canino และ VIF เวลา 18.00น.

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกไปกับโลกของสัตว์เลี้ยงที่สุดแสนน่ารัก ท่านสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาร่วมงาน "Pet Expo Thailand 2023" ได้ตั้งแต่วันที่ 4-7 พฤษภาคมนี้ ณ ฮอลล์ 6-8 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใจกลางกรุงเทพฯ โดยการจัดงานในปีนี้เราจะกลับสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อย่างยิ่งใหญ่ หลังจากที่ปิดปรับปรุงอาคารมากว่า 3 ปี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.petexpothailand.com เฟซบุ๊ก Petexpoclub, Twitter: @PetexpoclubTH1 หรือแอดไลน์ @petexpoclub


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ