โปรโมชั่น 5.5 Roborock ขนหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทุกรุ่นมาร่วมลดกระหน่ำหน้าร้อนนี้สูงสุดกว่า 60% พร้อมส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 3, 2023 09:45 —ThaiPR.net

โปรโมชั่น 5.5 Roborock ขนหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทุกรุ่นมาร่วมลดกระหน่ำหน้าร้อนนี้สูงสุดกว่า 60% พร้อมส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

ร้อนแค่ไหน เหงื่อก็ไม่ออก เพราะหน้าร้อนนี้ Roborock (โรโบร็อค) แบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นชั้นนำระดับโลก ซึ่งผลิตโดย บริษัท Beijing Roborock Technology จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาด และเครื่องดูดฝุ่นระดับโลก ที่ได้รับความนิยมจากหลายประเทศทั่วโลก ขนหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทุกรุ่นมาลดกระหน่ำกว่า 7 รุ่น ลดสูงสุดถึง 60% พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น ผ่อน 0% นาน 10 เดือน แถมรับประกันนาน 3 ปี พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ช้อปกันจุกๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 2-6 พฤษภาคม 2566 ผ่านช่องทางทั้ง Shopee, Lazada และ NocNoc

ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งผ่าน Roborock's official store ใน Shopee รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% พร้อมโค๊ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 2,500 บาท นอกจากนี้ ยังได้รับประกันสูงถึง 2 ปีเต็ม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และฟรีหูฟัง Xiaodu Du Smart Buds มูลค่า 2,190 บาท (เฉพาะคำสั่งซื้อหุ่นยนต์ทำความสะอาด หรือเครื่องดูดฝุ่น 200 ออเดอร์แรกเท่านั้น) เฉพาะในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งผ่าน Roborock's LazMall ใน Lazada รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% พร้อมโค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 4,000 บาท นอกจากนี้ ยังได้รับประกันสูงสุดถึง 2 ปีเต็ม และส่งฟรีทั่วไทย แถมรับโค้ดลดเพิ่ม 2 ต่อ โดยต่อที่ 1: โค้ดส่วนลดจาด Lazada ลด 30 บาททุกๆ 500 บาท (ลดสูงสุด 3,500 บาท) ต่อที่ 2: โค้ดส่วนลดจากแบรนด์สูงถึง 10% และฟรีหูฟัง Xiaodu Du Smart Buds มูลค่า 2,190 บาท (เฉพาะคำสั่งซื้อหุ่นยนต์ทำความสะอาด หรือเครื่องดูดฝุ่น 200 ออเดอร์แรกเท่านั้น) สามารถซื้อสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 5-6 พฤษภาคม 2566  *โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และโค้ดมีจำนวนจำกัด

ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งผ่าน Roborock's official store ใน NocNoc รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% พร้อมโค๊ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 4,000 บาท นอกจากนี้ ยังได้รับประกันสูงถึง 2 ปีเต็ม และส่งฟรีทั่วไทย นอกจากนี้ ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 8,000 บาท และ 15% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 20,000 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าจาก Roborock ผ่านทาง NocNoc ที่มียอดคำสั่งซื้อสินค้าสูงสุด 3 อันดับแรกจะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมดังนี้ อันดับที่ 1 รับฟรี Roborock Dyad + สินค้าพรีเมียม 3 รายการ ได้แก่ หูฟัง Xiaodu Du Smart Buds, ร่มและกระเป๋าเป้ มูลค่ารวมกว่า 44,570 บาท อันดับที่ 2 และ 3 รับฟรีสินค้าพรีเมียม 3 รายการ ได้แก่ หูฟัง Xiaodu Du Smart Buds, หมอนรองคอและกระเป๋าเป้ มูลค่ารวมกว่า 5,290 บาท และสำหรับ 30 ออเดอร์แรก รับของสินค้าพรีเมียมดังนี้ 1.กระเป้าเป้ 2.หมอนรองคอ มูลค่ารวมกว่า 3,100 บาท โดยสามารถช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 2-6 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และโค้ดมีจำนวนจำกัด

โดยรุ่นที่นำมาลดราคาพิเศษนั้นมีทั้งหมดดังนี้

 • Roborock S8 Series เป็นหุ่นยนต์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปหยกๆ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มาจากการวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพและมีมาตรฐาน มีจุดเด่นด้วยการใช้งานง่าย สะดวกสบาย พร้อมยกระดับการทำงานที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีระดับโลก โดย Roborock S8 Series จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ Roborock S8 มาคู่กับแท่นชาร์จปกติ Charging Dock, Roborock S8+ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock(TM) Plus ระดับการกรองฝุ่น HEPA E12 โดยไม่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นบ่อยๆ และ Roborock S8 Pro Ultra มาพร้อมแท่นชาร์จสุดอัจฉริยะ RockDock(TM) Ultra ทั้งซักผ้าถู, เติมน้ำ, ดูดเก็บฝุ่น, เป่าแห้ง, ชำระล้างตัวเอง โดยอัตโนมัติอย่างเต็มประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งแต่ละรุ่นได้รับการออกแบบให้สามารถทำงานได้หลากหลายโหมด
 • Roborock รุ่น G10 นั้น หากเข้ามาช้อปปิ้งผ่าน Roborock's official store บนแอปพลิเคชั่น Shopee Lazada และ NocNoc ในช่วงที่จัดโปรโมชั่น วันที่ 2-6 พฤษภาคม 2566 นี้ จะสามารถซื้อได้ในราคาเริ่มต้นเพียงเครื่องละ 26,999 บาท จากเดิมราคาอยู่ที่ 73,900 บาท เรียกได้ว่าเป็นการลดราคาครั้งพิเศษมากๆ เพราะประหยัดไปได้ถึง 63% ที่สำคัญรับประกันนานถึง 2 ปี และส่งฟรีอีกด้วย คุ้มค่ามากๆ สำหรับท่านใดที่มีพื้นที่รอบบ้านค่อนข้างกว้างขวาง เพราะ Roborock  G10 ถือเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่สามารถทำได้ครบจบในเครื่องเดียว ทั้งการดูดฝุ่น ถูพื้น แตกต่างจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นอื่นๆ เป็นอย่างมาก  Roborock G10 มีความสามารถทั้งการดูดฝุ่นและถูพื้นได้อย่างหมดจด ด้วยแรงดูดที่ทรงพลังกว่า 2,500 Pa หมดปัญหาเรื่องเศษฝุ่น เศษผม หรือขนสัตว์เลี้ยงของท่านด้วยแปรงปัดที่ผลิตมาจากยางอย่างดีทำให้มีประสิทธิภาพสูงจะช่วยลดกันพันของเส้นผมและเส้นขน ขณะเดียวกัน ยังมีฟังก์ชันการถูพื้นที่มีระบบชำระล้างในตัวอัตโนมัติ และยังมีแท่นชาร์จอัจฉริยะ Roborock Auto Wash Fill Dock ที่ทำหน้าที่ เติมน้ำและซักผ้าถูพื้นให้ ทำให้ดูแลรักษาง่ายมากๆ เพียงแค่ตั้งค่าการซักผ้าถู ผ่านระบบแอพพลิเคชั่น
 • Roborock Dyad Series มีความพิเศษที่สามารถดูดฝุ่น ถูพื้น และขจัดคราบสิ่งสกปรกแบบแห้งและเปียกได้ในทีเดียว Roborock Dyad มาพร้อมนวัตกรรมที่สามารถทำความสะอาดได้แบบ 3 in 1 โดยเป็นได้ทั้ง เครื่องล้างพื้นไร้สาย ที่ดูดฝุ่น และถูเปียก ทำได้ครบ จบในขั้นตอนเดียว เปิดประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านแบบใหม่ Roborock Dyad มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดขั้นสูงสุดอย่างทรงพลังในทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งมีเทคโนโลยี DyadPower(TM) มาพร้อมกับมอเตอร์โรลเลอร์คู่ เพียงหนึ่งเดียวในโลกในตอนนี้ (Dual-Motor) ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมกว่าการมีโรลเลอร์เพียงตัวเดียว และไม่ทำให้เปลืองแรงของผู้ใช้งาน โดยมอเตอร์โรลเลอร์คู่สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคราบเหนียว เศษฝุ่นต่างๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่ทิ้งคราบอย่างแน่นอน Roborock Dyad Series มาพร้อมส่วนลดพิเศษถึง 60% ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ 1 Roborock Dyad ราคาเริ่มต้นที่ 12,999 บาท และ 2 Roborock Dyad Pro ราคาเริ่มต้นเพียง 15,999 บาท
 • Roborock S7+ และ Roborock S7 MaxV Series มาพร้อมแรงสั่นสะเทือนที่ทรงพลังทำให้มีการขัดถูได้สูงสุด 3,000 ครั้งต่อนาที* และมีแรงกดคงที่บนพื้นประมาณ 600 กรัม* ทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นได้อย่างสะอาดล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งราคาในรุ่น Roborock S7+ เริ่มต้นเพียง 19,999 บาท และ Roborock S7 MaxV Series เริ่มต้นเพียง 17,999 บาท 
 • Roborock Q7+ และ Roborock Q7 Max Series โดย  Roborock Q7 Max Series เป็นผลิตภัณฑ์ในไลน์ ซีรี่ย์ Q ด้วย โดย Q7 Max Series จะประกอบด้วย 2 รุ่น คือ รุ่น Q7 Max (มีหุ่นยนต์ Q7 Max คู่กับแท่นชาร์จไฟปกติ) และรุ่น Q7 Max Plus (Q7 Max+) ที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์ Q7 Max และแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock ด้วย เพื่อการตอบโจทย์ และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น Roborock Q7 Max เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพรีเมียมของแบรนด์ Roborock ในปี 2022 โดยราคาที่นำมาลดจะเริ่มต้นที่ 15,999 ในรุ่น Roborock Q7 Max และ 20,999 บาทในรุ่น Roborock Q7 Max+ ส่วนในรุ่น Roborock Q7+ จะเริ่มต้นเพียง 19,999 บาท
 • สำหรับท่านใดที่สนใจ Roborock รุ่นใด  สามารถเริ่มจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 พฤษภาคม โดยการสั่งซื้อผ่านทุกช่องทางของการจัดจำหน่าย  Roborock  ทั้งผ่านช่องทาง Shopee, Lazada และ NocNoc หรือหากต้องการลองใช้งานจริงก่อน สามารถไปทดลองใช้งานได้ที่ร้านโชว์รูม Roborock  ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4

  ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารดีๆ รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษจากโรโบร็อคได้ที่เว็บไซต์ www.roborockthailand.com และเพจเฟซบุ๊ก Roborock Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE Official: @RoborockThailand หรือโทรฯ 02-114-8195 และ 082-388-1688


  แท็ก หุ่นยนต์   beijing  

  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ