PORCELA (พอร์ซเซล่า) ปลื้มกระแสตอบรับกระเบื้องกลุ่มนวัตกรรมพุ่ง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 3, 2023 11:49 —ThaiPR.net

PORCELA (พอร์ซเซล่า) ปลื้มกระแสตอบรับกระเบื้องกลุ่มนวัตกรรมพุ่ง

PORCELA (พอร์ซเซล่า) ปลื้มกระแสตอบรับกระเบื้องกลุ่ม Healthy Tiles เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ต่อต้านการเติบโตเชื้อแบคทีเรีย กระเบื้องกันลื่น Anti slip และกระเบื้องไซด์ใหญ่ไร้รอยต่อ ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมงานสถาปนิก'66 เป็นอย่างดี ล่าสุดเดินหน้าสานต่อแผนเจาะกลุ่มลูกค้าสถาปนิก กลุ่มโครงการ และกลุ่มลูกค้ารายย่อยเพิ่มมั่นใจกระเบื้องไฮเอนด์ยังเติบโตต่อเนื่อง

นางสาวปัญจมา เหล่าวิวัฒน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทร่วมพัฒน์เซรามิค ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและนำเข้ากระเบื้องคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ Porcela (พอร์ซเซล่า) ภายใต้คอนเซปต์ "กระเบื้องระดับไฮเอนด์ ในราคาที่จับต้องได้" กล่าวว่า หลังจากนำกระเบื้องกลุ่มนวัตกรรมยุคใหม่เปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิก'66พบว่ากระเบื้องกลุ่มที่มีนวัตกรรมใหม่ๆได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธภายในงานค่อนข้างสูง โดยเฉพาะกระเบื้อง Healthy Tiles ภายใต้ผลิตภัณฑ์ Hygienic หรือ Anti - Bacteria Tile ที่สุดของกระเบื้องเพื่อคนรักสุขภาพ เป็นนวัตกรรมของกระเบื้องที่ผ่านการวิจัยทดสอบมาแล้วเป็นอย่างดีให้สามารถต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเชื้อจุลินทรีย์ ได้สูงกว่า 99% Hygienic หรือ Anti - Bacteria Tileใช้นวัตกรรมการผลิตที่ใช้วัตถุดิบ เจิร์มการ์ด(GermGuard) ไม่มีสารที่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อการใช้งาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์   และกระเบื้องกันลื่น (Anti slip) เป็นนวัตกรรมกระเบื้องที่ได้รับการคิดค้นขึ้นมาเพื่อยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันการลื่นล้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติโดดเด่น  กันลื่นได้ดี ลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ  แข็งแรง ทนทาน ทนน้ำ และทนความชื้นได้ดี เพิ่มความปลอยภัยให้กับเด็ก  ผู้สูงอายุ  และผู้ใช้ทั่วไป  อายุการใช้งานยาวนาน

กระเบื้องขนาดใหญ่ไร้รอยต่อ  มีคุณสมบัติโดดเด่น แผ่นใหญ่ ไร้รอยต่อ สวยงามแบบธรรมชาติ ลวยลายมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  แข็งแกร่ง ทนทาน  ลวยลายหรูหรา ทันสมัย  อายุการใช้งานยาวนาน ทำความสะอาดง่ายมีหลายขนาดให้เลือก อาทิ 80x320 เซนติเมตร 120x 240 เซนติเมตร 80x160 เซนติเมตร 60x120 เซนติเมตร เป็นต้น

รวมทั้ง Stone Veneer หินวีเนียร์ ซึ่งเป็นวัสดุตกแต่งที่มีลักษณะคล้ายหินธรรมชาติ มีความบางและน้ำหนักน้อยกว่ามาก เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร สถาปัตยกรรมต่าง ๆ ห้องน้ำ ห้องครัว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้มีความงดงาม หรูหรา เกิดบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติมากขึ้น มีคุณสมบัติโดดเด่น แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา  ลวดลายเป็นธรรมชาติ สวยงาม หรูหรา โดดเด่น ไม่บวม ไม่ขึ้นสนิม ไม่เป็นเชื้อรา ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ประหยัดค่าติดตั้ง มีอายุการใช้งานยาวนาน

นางสาวปัญจมา กล่าวต่อไปว่า จากกระแสตอบรับอย่างมากในการเปิดตัวครั้งแรกของกระเบื้องกลุ่มนวัตกรรมใหม่ดังกล่าวบริษัทจึงมีแผนที่จะสานต่อแผนการขยายตลาดไปยังกลุ่มใหม่ กลุ่มสถาปนิก กลุ่มโครงการ และกลุ่มลูกค้ารายย่อยเพิ่มขึ้น ซึ่งจากแนวโน้มตลาดประกอบกับพฤติกรรมการบริโภคสินค้าของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเฉพาะในยุคหลังโควิด-19 บริษัทมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไฮเอนด์ที่มีคุณภาพสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่า Porcela (พอร์ซเซล่า) จะมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดหากเทียบกับปีที่ผ่านมา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ