"Philips Home Entertainment" ประกาศความร่วมมือด้านแบรนด์ร่วมกับ Universal Studio เตรียมเผยบทสรุปปลายทางสุดมันส์กับภาพยนตร์ "Fast & Furious X: เร็ว...แรงทะลุนรก 10"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 10, 2023 09:24 —ThaiPR.net

"Philips Home Entertainment" ประกาศความร่วมมือด้านแบรนด์ร่วมกับ Universal Studio เตรียมเผยบทสรุปปลายทางสุดมันส์กับภาพยนตร์ "Fast & Furious X: เร็ว...แรงทะลุนรก 10" เปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ทีวีและเครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด มุ่งยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงสุดเร้าใจภายในบ้าน ตอบสนองทุกความต้องการอย่างครอบคลุม

Philips Home Entertainment ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดอุตสาหกรรมทีวีและเครื่องเสียง ด้วยการประกาศความร่วมมือล่าสุดกับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในการเป็นแบรนด์เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับภาพยนตร์ "Fast & Furious X: เร็ว...แรงทะลุนรก ภาค 10" ที่มีกำหนดออกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2023 เป็นต้นไป และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสนี้ Philips ได้นำเสนอไลน์อัพผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นใหม่ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ รวมถึงซาวด์บาร์คุณภาพสูงรุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมสำหรับความบันเทิงภายในบ้านที่ครอบคลุมทุกความต้องการ รวมทั้งยังมีการเปิดตัวและทำการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในระดับชั้นเยี่ยม อาทิ พรีเมี่ยมซาวด์บาร์และลำโพงสำหรับผู้ใช้งานแบบไลฟ์สไตล์ โดยผู้จัดจำหน่ายของ Philips Home Entertainment ทั่วประเทศไทยเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี โดยบริษัทฯ มุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ทีวีและเครื่องเสียงคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานอันหลากหลาย เพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านของพวกเขาให้ล้ำหน้าไปอีกขั้น

Fast X (หรือ Fast & Furious 10) เป็นภาคต่อของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ "The Fast" ที่โด่งดังไปทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยในภาคใหม่ล่าสุดนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวอันน่าประทับใจเกี่ยวกับครอบครัว มิตรภาพ ความหลากหลายทางเพศและเชื้อชาติ รวมไปถึงซีนสุดมันส์ของการแข่งรถที่ขาดไม่ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ทีวี OLED Ambilight ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของ Philips เปิดมุมมองที่เต็มตาและเต็มอรรถรสแห่งโสตประสาทด้วย Dolby Vision และ Dolby Atmos เพื่อประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดียิ่งขึ้น ร่วมลุ้นไปกับ Dominic Toretto เหมือนดั่งนั่งติดขอบสนามว่าเขาจะสามารถปกป้องครอบครัวและเพื่อนๆ ในทีมของเขาจากวายร้าย Cipher ได้หรือไม่ โดยไลน์อัพผลิตภัณฑ์ทีวีล่าสุดของ Philips มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ambilight ซึ่งใช้หลอดไฟ LED อัจฉริยะเพื่อสร้างภาพที่คมชัดและตอบสนองอย่างฉับไว พร้อมสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติจากแสงอันน่าดึงดูดใจ เทคโนโลยี  Ambilight เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ที่ช่วยให้ผู้ชมชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของพวกเขา ยกระดับคุณภาพของภาพและเสียงให้เปี่ยมด้วยอารมณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ โดยเทคโนโลยี Ambilight นี้มีจำหน่ายเฉพาะในทีวีเรือธงรุ่นล่าสุดของ Philips ได้แก่ ทีวีระดับพรีเมียมรุ่น Philips OLED706 และในรุ่น Philips PUT7906 4K UHD ในราคาที่คุณก็เป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย

ทีวีรุ่น Philips OLED706 4K Android TV คือสุดยอดนวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยี Ambilight เอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ซึ่งใช้แสงจากหลอดไฟ LED ส่องสว่างจากรอบตัวเครื่องเพื่อสร้างบรรยากาศที่ชวนหลงใหลจากภาพที่คมชัด ให้สีสันสดสวยเป็นธรรมชาติ มีมิติอย่างสมจริงด้วยสีดำสนิท รวมถึงคุณภาพอันเหนือชั้นที่แสดงบนหน้าจอแบบ 4K OLED ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์ Quad-Core P5 รุ่นใหม่ ช่วยให้ผู้รับชมเพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอความเร็วสูงของ Dolby Vision และคุณภาพเสียงที่กระหึ่ม ชัดใสในทุกรายละเอียดของ Dolby Atmos ที่นำคุณเข้าไปสู่ฉากการซิ่งรถอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ Fast & Furious X ได้อย่างสมจริงราวกับกำลังดูหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์ชั้นนำ นอกจากนี้ ทีวี Philips OLED706 ยังใช้วัสดุระดับพรีเมียมพร้อมโครงสร้างทีวีทำจากโลหะที่เพรียวบาง มีขาตั้งและรีโมทอะลูมิเนียมที่ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ มาพร้อมปุ่ม Ambilight ที่ส่องสว่าง สามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้ภายในที่มืดให้คุณสามารถยกระดับความบันเทิงให้ล้ำหน้าไปอีกขั้น และด้วยฟังก์ชัน Smart Android TV ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายผ่านหน้าจอที่ปรับแต่งได้ดั่งใจเพื่อแสดงแอปที่คุณโปรดปราน พร้อมด้วยฟีเจอร์ Play-Fi ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถขยายประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ได้หลายวิธีผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยทีวีรุ่น Philips OLED706 มีให้เลือกสองขนาด ได้แก่ หน้าจอขนาด 55  นิ้ว และหน้าจอใหญ่พิเศษขนาด 65 นิ้ว 

ทีวีรุ่น Philips PUT7906 4K UHD Android TV นำเสนอเทคโนโลยี Ambilight เอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยคุณภาพในระดับ HDR ที่คมชัดและสีสันที่สดใส ให้การรับชมที่น่าดึงดูดใจจากแสงไฟ LED อัจฉริยะจากทุกด้านของทีวีเพื่อสร้างภาพหน้าจอที่ส่องสว่างในทุกมิติ ช่วยยกระดับความบันเทิง HDR ของคุณให้เร้าใจยิ่งขึ้นด้วย Dolby Vision และ Dolby Atmos ที่ให้ภาพที่คมชัดและมีความลึกอย่างแท้จริง ด้วยทีวี Android ของ Philips รุ่นนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ที่คุณต้องการได้ตลอดเวลา สามารถปรับแต่งหน้าจอหลักเพื่อแสดงแอปโปรดของคุณ ช่วยให้ง่ายต่อการเริ่มสตรีมภาพยนตร์หรือแสดงภาพต่อจากที่คุณหยุดไว้ได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าคุณจะต้องการเล่นเกม ดูเนื้อหาที่สตรีมบน Netflix หรือค้นหาคอนเทนต์และแอปบน Google Play Store คุณเพียงแค่ใช้เสียงสั่งการเท่านั้น เตรียมพร้อมรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ Fast & Furious X ที่กำลังจะมาถึงในห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายของคุณด้วยคุณภาพอันล้ำหน้าจากทีวี Philips PUT7906 นี้เพียงเครื่องเดียวก็เอาอยู่

และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านขึ้นไปอีกขั้น Philips เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไลต์อีกสองรุ่น ซึ่งจะวางจำหน่ายทั่วประเทศไทย นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ทีวีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Philips ดังนี้:

ซาวด์บาร์ Philips TAB7807 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพจาก Dolby Atmos ให้การส่งคลื่นเอฟเฟกต์เสียงภาพยนตร์แบบ 3 มิติสมจริงอย่างน่าทึ่ง กระตุ้นประสบการณ์การฟังของคุณ ไม่ว่าจะฟังเพลงโปรดแบบชิลล์ ๆ หรือจะวาร์ปตัวเองเข้าไปในฉากที่ล้อมรอบไปด้วยการเร่งความเร็วของแรงบิดรถแข่งในภาพยนตร์ตระกูล Fast ช่องสัญญาณ 3.1 และซับวูฟเฟอร์ขนาด 8 นิ้วอันทรงพลังของซาวด์บาร์รุ่นนี้ก็สามารถทำให้คุณดื่มด่ำไปกับอรรถรสแห่งเสียงที่ล้ำลึก เต็มอิ่ม และมีชีวิตชีวา มาพร้อมลำโพงทวีตเตอร์พิเศษสองตัวที่ให้เอาต์พุตเสียงที่กว้างไกลขึ้น ช่วยให้คุณสามารถฟังแยกเครื่องดนตรีได้อย่างชัดเจนราวกับกำลังฟังวงออร์เคสตราในห้องโถงแบบกระหึ่มรอบทิศทาง ซาวด์บาร์ Philips รุ่น TAB7807 สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ HDMI eARC ซึ่งให้ความเร็วสูงสำหรับการสัมผัสเอฟเฟกต์เสียงอย่างเต็มรูปแบบของฟอร์แมทเสียงขั้นสูง

ด้วยลำโพงปาร์ตี้ Bluetooth รุ่น Philips TAX7207 คุณก็สามารถเริ่มงานปาร์ตี้ที่สนุกได้อย่างสุดเหวี่ยง โดดเด่นด้วยแถบแสงที่เปล่งประกายจากลำโพงเป็นการจำลองเอฟเฟกต์แสงของรถซิ่งต่างๆ ในภาพยนตร์ Fast & Furious X ดื่มด่ำไปกับท่วงทำนองสุดเร้าใจของคุณผ่านลำโพงกึ่งโปร่งแสงที่สร้างไลท์โชว์รอบทิศทางด้วยมุมมองแบบ 360 โดยลำโพงทรงคิวบ์ที่สามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนได้ถึงสองตัวเพื่อสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะได้นี้ยังให้คุณภาพเสียงที่หนักแน่นและเสียงเบสที่ดังกระหึ่ม มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่ช่วยให้คุณย้ายงานปาร์ตี้ออกไปข้างนอกได้นานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว ให้การเชื่อมต่อที่แสนง่ายดายผ่าน Bluetooth, USB หรือ audio-in และยังให้คุณสามารถสตรีมเพลงของคุณไปยังลำโพงหรือแอมป์ตัวอื่นโดยใช้ Line-out socket

พบกับทีวีและเครื่องเสียง Philips ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ได้แก่ Home Pro, Power Mall, Power Buy, BigC, Makro, Lotus's, ส.แสง, LCDTV Thailand, JIB, BeTrend, ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าชั้นนำ, และช่องทางออนไลน์

สอบถามเกี่ยวกับการบริการหลังการขาย โทร. 02-1307271 หรือ LINE ID: @philipstv / https://line.me/ti/p/%40xsz1097p

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม https://www.philips.co.th/c-m-so/tv หรือ https://www.facebook.com/PhilipsTV.TH

เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่ 8.30 น. ถึง 17.00 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ