สบาย กรุ๊ป ชูสินเชื่อโซลาร์ รูฟท็อปและสินเชื่อบุคคล รับกระแสภาวะเงินเฟ้อ พร้อมเปิดโอกาสทางธุรกิจสำหรับคนตัวเล็ก ในงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพ Money Expo 2023

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 11, 2023 13:51 —ThaiPR.net

สบาย กรุ๊ป ชูสินเชื่อโซลาร์ รูฟท็อปและสินเชื่อบุคคล รับกระแสภาวะเงินเฟ้อ พร้อมเปิดโอกาสทางธุรกิจสำหรับคนตัวเล็ก ในงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพ Money Expo 2023

บริษัท สบาย แคปปิตอล พลัส จำกัด ในเครือ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY ชูสินเชื่อโซลาร์ รูฟท็อป หนุนใช้พลังงานทดแทนลดปัญหาโลกร้อน ลดค่าใช้จ่ายระยะยาว พร้อมมอบโอกาสให้กับคนตัวเล็กด้วยสินเชื่อเพื่อเข้าถึงธุรกิจ ระยะยาว ด้วยธุรกิจในครอบครัวสบาย หรือ SABUY Family ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ มหกรรมการเงินกรุงเทพ Money Expo 2023 ระหว่างวันที่ 11-14 พ.ค. 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY กล่าวว่า "บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมงาน Money Expo 23 โดยภายในปีนี้ สบาย กรุ๊ป ขนธุรกิจและบริการในเครือภายใต้แนวคิด SABUY FAMILY พร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ร้านรับส่งพัสดุ ในกลุ่ม SABUY Speed, ตู้เวนดิ้งแมชชีน, ธุรกิจเครื่อง POS ระบบจัดการการขาย, เครื่องผลิตน้ำแข็ง ในเครือ SABUY Connext Tech , Alphine และผลิตภัณฑ์สินเชื่อจาก SABUY Capital Plus ได้แก่ สินเชื่อบุคคลสุขสบาย ดอกเบี้ยต่ำ หรือสินเชื่อโครงการติดตั้ง Solar Rooftop ที่กำลังเป็นที่สนใจในขณะนี้

จากสถานการณ์ปัจจุบันพบว่าประชาชนเผชิญปัญหาค่าไฟฟ้าครัวเรือนที่แพงสวนทางกับรายได้ SABUY Group โดยบริษัท SABUY Capital Plus จึงได้ไอเดียออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อโครงการติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป เพื่อชีวิตที่สบาย ให้คล่องตัวกว่าเดิม รูฟท็อปในอัตราดอกเบี้ย 0% 12 เดือน วงเงินกู้สูงสุด ไม่เกิน 350,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน

นอกจากนี้ SABUY Capital Plus ยังได้มีสินเชื่อเพื่อเข้าถึงธุรกิจ ระยะยาว มอบโอกาสให้กับคนตัวเล็กด้วยสินเชื่อต่างๆ อาทิ

  • สินเชื่อบุคคลสุขสบาย ดอกเบี้ย ต่ำสุด 12.99 % วงเงินกู้ สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
  • สินเชื่อ Coffee Business ดอกเบี้ย 0.69 % ต่อเดือน วงเงินกู้ สูงสุด ไม่เกิน 200,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน
  • สินเชื่อเพื่อร้านสะดวกซัก ดอกเบี้ย 0.69 % ต่อเดือน วงเงินกู้ สูงสุด ไม่เกิน 2,000,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

สำหรับผู้ที่สนใจโอกาสทางการลงทุน สินเชื่อ และโอกาสการสร้างธุรกิจของตัวเองแบบง่ายๆ สบายๆ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์/บริการ ขอรับคำปรึกษา ตลอดจนสมัครใช้บริการต่างๆ รับโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษ ได้ที่บูธ SABUY (A5) ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม ณ Challenger Hall 2-3 เมืองทองธานี

บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมที่จะพัฒนาและก้าวไปสู่หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเงิน (Financial Technology) ที่มีระบบ ecosystem ครบวงจรและครอบคลุมที่สุด โดยมุ่งหวังที่จะส่งต่อสินค้า บริการ รวมถึงเทคโนโลยีที่มีคุณค่า สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากรไทยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ