คิง เพาเวอร์ รวมไอเท็มเด็ดเผยผิวสวยหน้าใส สู้มลภาวะ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 17, 2023 11:30 —ThaiPR.net

คิง เพาเวอร์ รวมไอเท็มเด็ดเผยผิวสวยหน้าใส สู้มลภาวะ

มลภาวะทางอากาศเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว โดยเฉพาะแสงแดดตัวร้ายที่คอยทำลายผิวแต่ถึงจะร้อนแค่ไหนผิวหน้าผิวกายจำเป็นต้องได้การปกป้องและการดูแล คิง เพาเวอร์ จึงได้รวบรวมไอเท็มดูแลและป้องป้องผิวให้เหล่านักท่องเที่ยวได้อวดผิวสวยดูสุขภาพดี พร้อมสู้มลภาวะอย่างมั่นใจกับสกินแคร์ที่ห้ามพลาดมาเช็กลิสต์กันเลย

  • ครีมกันแดด สกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ ซึ่งเป็นหนึ่งตัวช่วยสำคัญในการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและรังสียูวีบี ไม่ให้ผิวถูกแสงแดดทำลาย ช่วยป้องกันความเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังได้ ส่งผลให้ไม่เกิดจุดด่างดำหรือฝ้าบนใบหน้า รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากความร้อนของแสงแดด ตลอดจนช่วยชะลอผิวให้คงความอ่อนเยาว์ได้ยกตัวอย่างเช่น กันแดดแบรนด์ Lancome Absolue UV Precious Cells มีสารพร็อกซิเลน (Proxylane) ที่ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูผิวชั้น สารสกัดจากเมล็ดป่าน ช่วยลดริ้วรอย และสารสกัดจากข้าวโพด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ หรือแบรนด์ Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++ ที่มี Triple Block Formula ที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV ที่ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่น, จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้ดูเรียบเนียน และช่วยคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย NatureSurge Complex รวมถึง แบรนด์ Sulwhasoo UV Wise Brightening Multi Protector ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมจากเปลือกมัลเบอร์รี่, ผลมัลเบอร์รี่,พอลิแซ็กคาไรด์ในโสมขาว, ผลพลัมรมควัน และรากของไบคาล สเกาท์แคป ช่วยในการปลอบประโลมผิวพร้อมตรงเข้าซ่อมแซมผิวที่ถูกรังสีอัลตร้าไวโอเลตทำร้าย และอีกหลากหลายแบรนด์
  • มาสก์กู้ผิว สกินแคร์อีกตัวที่ช่วยกู้ผิวพร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและคืนความเปล่งประกาย เผยผิวให้มีชีวิตชีวาอีกครั้งในชั่วข้ามคืน อาทิ Laneige Cica Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์ที่มีส่วนผสมหลักของ Cica ช่วยป้องกันริ้วรอยและบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask มาสก์บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ผสานส่วนผสมที่สกัดจากรากของตังกุยและทับทิม ช่วยเผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของวอลนัทและรากต้นหม่อนสีขาว ช่วยส่งมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา ตบท้ายด้วย Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Face Mask มาส์กเนื้อนุ่มเนียนที่อุดมด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ผสานการทำงานร่วมกับพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น พร้อมแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ยิ่งไปกว่านั้นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่นี้ยังมีส่วนผสมของเห็ด Coprinus ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวและมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว

พร้อมเผยผิวสวยสุขภาพดีสู้มลภาวะ ในแคมเปญ "SUMMER EXPLORATION : EXPLORING NEW POSSIBILITIES" ทุกประสบการณ์ช้อปเป็นไปได้ ที่ คิง เพาเวอร์ ได้ตั้งแต่วันนี้ -31 พฤษภาคม 2566 ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี, พัทยา และที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต เพียงลงทะเบียนรับทันที คูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับซื้อสินค้า 25,000 บาท ขึ้นไป (สุทธิ) / ต่อใบเสร็จ แล้วมาเปิดรับประสบการณ์ช้อปสุดพิเศษไปด้วยกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ