"Conan Gray" ศิลปินขวัญใจ Gen Z ส่งซิงเกิลใหม่ "Never Ending Song" เล่าเรื่องราวของชีวิตผ่านแสงนีออนที่ส่องประกาย

ข่าวบันเทิง Monday May 22, 2023 16:29 —ThaiPR.net

แฟนเพลงเตรียมตัวก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของศิลปินป็อปนักร้อง นักแต่งเพลงเจ้าของยอดขายเพลงระดับ Platinum ขวัญใจวัยรุ่นชาว Gen Z อย่าง "Conan Gray" ส่งซิงเกิลใหม่พร้อม Music Video ในเพลงชื่อ "Never Ending Song" ปล่อยให้รับฟังแล้ววันนี้ ซิงเกิลนี้ถูกสร้างสรรค์ออกแบบด้วยแสงนีออนที่สว่างสดใส ปรุงแต่งความโรแมนติกด้วยกลิ่นอายแห่งยุคคริสต์ศตวรรษที่ 21 พร้อมความเอื้อเฟื้อการผลิตโดยโปรดิวเซอร์ระดับตำนานอย่าง "Max Martin"

"Conan Gray" ยังได้พูดถึงเพลง "Never Ending Song" ไว้ว่า "ซิงเกิลนี้ได้เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวเล่าขาน และสิ่งที่ทุกคนเคยประสบพบเจอมา ซึ่งเป็นเรื่องของความสัมพันธ์อลเวงที่แสนเจ็บปวดที่ดูเหมือนจะไม่มีวันหายไปแม้ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงแค่ไหนก็ตาม เรื่องราวต่าง ๆ ยังคงยืดเยื้อไปเรื่อย ๆ อาจจะเป็นเพราะสิ่งที่เราเลือกที่จะทำ หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่อยากให้มันจบลง เราชอบที่จะปกปิดความเศร้าของเราลงไปในเพลงที่ฟังดูสนุกสนานนี่เป็นอีกหนึ่งวิธีในการจัดการกับปัญหาชีวิต และเราไม่อยากให้ชีวิตของตัวเองตึงเครียดมากเกินไปเพราะเพียงเท่านี้ชีวิตของคนเราก็เจ็บปวดมากพออยู่แล้ว"

เขาเสริมต่อว่า "เราอยากจะสร้างบางสิ่งบางอย่างให้เป็นเหมือนภาพสะท้อนของความรู้สึกว่าแท้จริงแล้วเราคือใครในวันนี้" พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า "ซิงเกิลนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกับการฉลองให้กับความรู้สึกมากกว่าการคร่ำครวญไปกับมันเป็นเหมือนกับเรื่องราวที่สวยงามให้เราได้เติบโตและเปลี่ยนแปลงไปด้วยกัน เพราะว่า 'Never Ending Song' คือจุดเริ่มต้นของทุก ๆ เรื่องราว "

และเพื่อเป็นการต้อนรับให้กับซิงเกิลและยุคสมัยใหม่ ในครั้งนี้จึงได้มีการปล่อยโปสเตอร์ลึกลับออกไปให้เห็นพร้อมกันทั่วโลกพร้อมใส่ข้อความลึกลับในเว็บไซต์ foodheavengrocery.com ภายในเว็บไซต์จะเป็นการสปอยล์รายละเอียดเล็กน้อยของ Music Video ที่ขอให้แฟน ๆ ร่วมสนุกและเฝ้ารอในซิงเกิลใหม่ของ "Conan Gray" และเมื่อเดือนที่ผ่านมา "Conan Gray" ยังได้ปรากฏตัวในลุคของ "Balmain" ในงาน Met Gala 2023 จนทำให้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "Best Dressed" จากสื่อมากมายไม่ว่าจะเป็น Vogue, Esquire, Teen Vogue, Insider, NPR และอื่น ๆ อีกมากมาย

สามารถรับชม Music Video ได้แล้วที่นี่: https://youtu.be/a0q6JMuLBYQ

ฟังเพลง "Never Ending Song" ได้แล้วที่นี่: https://ConanGrayTH.lnk.to/NESPR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ