"แอสเซทไวส์" เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 ลุยเปิด 4 โครงการใหม่ บน 4 ทำเลทอง มูลค่ารวม 6,450 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday May 24, 2023 11:44 —ThaiPR.net

แอสเซทไวส์ เดินหน้ารุกตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 เปิดตัวคอนโดมิเนียม 4 โครงการใหม่ ภายใต้ 3 แบรนด์ดัง KAVE, ATMOZ และ MODIZ มูลค่ารวม 6,450 ล้านบาท บน 4 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ ศาลายา, บางแสน, ลาดพร้าว - วังหิน และเกษตร - ศรีปทุม เพื่อให้ครอบคลุมไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของลูกค้าทุกกลุ่ม มั่นใจดันเป้ายอดขายปีนี้โตตามเป้า 15,000 ล้านบาท

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" กล่าวว่า ภาพรวมเศรษฐกิจไทยยังมีแนวโน้มดีขึ้น ทั้งปัจจัยบวกจากกำลังซื้อของผู้บริโภคในประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและการท่องเที่ยวในประเทศที่โดดเด่นและคึกคัก จนส่งผลให้ไตรมาส 1 บริษัทสามารถกวาดยอดขายได้สูงถึง 3,495 ล้านบาท และเพื่อตอบรับดีมานด์กำลังซื้อของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง แอสเซทไวส์จึงเดินหน้าเปิดตัว 4 โครงการใหม่ 3 แบรนด์สำคัญ อย่าง เคฟ (KAVE), แอทโมซ (ATMOZ) และโมดิซ (MODIZ) บน 4 ทำเลศักยภาพ ศาลายา, บางแสน, ลาดพร้าว-วังหิน และเกษตร - ศรีปทุม มูลค่ารวมกว่า 6,450 ล้านบาท

สำหรับโครงการใหม่ทั้ง 4 โครงการ ประกอบด้วย

1. โครงการเคฟ ป็อป ศาลายา (Kave Pop Salaya) แคมปัสคอนโดสุดป๊อป ที่จะทำให้ชีวิตคนรุ่นใหม่ป๊อปมากกว่าใคร บนทำเลศักยภาพ ถนนศาลายา - นครชัยศรี เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 238 ยูนิต มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ Pop art ยุค 70's เพียบพร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางถึง 26 รายการ จัดเต็มทั้ง Learn และ Play ตอบโจทย์ทุกโหมดการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร...ได้ทุกวัน ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท*

2. โครงการเคฟ โคโค่ บางแสน (Kave Coco Bangsaen) แคมปัสคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 974 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท โดยตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาเพียง 200 เมตร มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่จัดหนัก จัดเต็มกว่า 40 รายการ และชายหาดส่วนตัว หนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตสุดมันส์แบบตะโกน ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท *

3. โครงการแอทโมซ พาลาซิโอ ลาดพร้าว - วังหิน (Atmoz Palacio Ladprao-Wanghin) เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทสุดหรู มาพร้อมนิยามการอยู่อาศัยแบบ "YOUR PLACE IS YOUR PALACE" จำนวน 4 อาคาร 759 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,750 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพใจกลางลาดพร้าว ที่สามารถเดินทางเข้า - ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่น ครบครันด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่จัดเต็มกว่า 30 รายการ และพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ ที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตให้พิเศษมากกว่าเคย ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*

4. โครงการโมดิซ วอลท์ เกษตร - ศรีปทุม (Modiz Vault Kaset-Sripatum) คอนโดมิเนียมไฮไรส์ใหม่ล่าสุด จำนวน 2 อาคาร 798 ยูนิต 2,200 ล้านบาท ถือเป็นคอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวในย่านเกษตร - ศรีปทุม ที่ตอบโจทย์ทุกความสมดุลในทุกด้าน LIVE - WORK - LEARN - RELAX และ SHOPPING โดยตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ บนถนนเลียบคลองบางเขนตัดใหม่พหลโยธิน - วิภาวดี ซึ่งยังติดกับม.เกษตรศาสตร์ ใกล้ม.ศรีปทุม เดินทางสะดวกสบาย เพียง 2 นาที ถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีบางบัว ครบครันด้วยส่วนกลางจัดเต็มกว่า 3 ชั้น ที่ตอบโจทย์ทุก Activity ได้ตลอดวัน ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท*

"บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ ถ่ายทอดความตั้งใจและผ่านการคัดสรรในทุกๆ รายละเอียด ทั้งทำเล การออกแบบพื้นที่อยู่อาศัย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของเรา เพื่อให้พร้อมตอบโจทย์และสามารถใช้งานได้จริง โดยเชื่อมั่นว่าทั้ง 4 โครงการใหม่นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าดังเช่นที่ผ่านมา และเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำยอดขายทั้งปีได้ตามเป้าหมาย 15,000 ล้านบาท ที่วางไว้อย่างแน่นอน" นายกรมเชษฐ์ กล่าว

อนึ่ง แอสเซทไวส์ ได้กำหนดจัดงานใหญ่แห่งปี กับงาน "AssetWise EXPO'23" เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจในโอกาสครบรอบ 19 ปี โดยนำคอนโดมิเนียม และบ้าน ทั้งโครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่ บนทำเลคุ้มค่า รวมกว่า 29 โครงการ นำเสนอพร้อมมอบดีลสุดพิเศษที่คุ้มค่าที่สุด โดยจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1 - 7 มิถุนายน ศกนี้ ณ ชั้น 1 โซน Bศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการภายใต้แบรนด์เคฟ, แอทโมซ และโมดิซ ทั้ง 4 โครงการใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.assetwise.co.th, โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @assetwise


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ