OPPO ประกาศ Kak? เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด ในการเป็นพันธมิตรกับ UEFA Champions League

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 26, 2023 10:12 —ThaiPR.net

OPPO ประกาศ Kak? เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด ในการเป็นพันธมิตรกับ UEFA Champions League

OPPO บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกประกาศ Ricardo Izecson Dos Santos Leite หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Kak? เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกสำหรับความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ UEFA Champions League

ในฐานะอดีตผู้เข้าแข่งขัน FIFA World of the Year และผู้ชนะ Ballon d'Or, UEFA Champions League, FIFA World Cup และอีกมากมาย Kak? เป็นสัญลักษณ์ในโลกของฟุตบอลและเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุค ทั้งในระดับสโมสรและระดับนานาชาติ

OPPO ร่วมกับ Kak? จะกลับมาที่ Atatuerk Olympic Stadium ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน Miracle of Istanbul ในปี 2005 โดย OPPO ตั้งตารอที่จะเฉลิมฉลองการกลับมาของ Kak? และ UEFA Champions League นัดชิงชนะเลิศปี 2023 ที่อิสตันบูลกับแฟนๆ ทั่วโลก

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Kak? ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ OPPO สำหรับ UEFA Champions League ฤดูกาล 2022-23 " Elvis Zhou, OPPO Overseas CMO กล่าว "การเป็นพันธมิตรกับการแข่งขันกีฬาระดับโลกอย่าง UEFA Champions League มอบโอกาสที่ดีแก่ OPPO ในการร่วมแชร์จิตวิญญาณแห่งแรงบันดาลใจร่วมกันกับผู้ชมทั่วโลก เพราะเราเชื่อว่าปาฏิหาริย์ไม่ได้เกิดขึ้นมาง่ายๆ แต่เกิดจากความเชี่ยวชาญและความอุตสาหะ การร่วมมือของ OPPO และ Kak? ผู้สร้างปาฏิหาริย์ของเราในปีนี้ จะทำให้เราสามารถสื่อสารและมีส่วนร่วมกับแฟนๆ ทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ มอบช่วงเวลาแห่งความสนุกและแบ่งปันช่วงเวลามหัศจรรย์จากการแข่งขันฟุตบอลที่ทุกท่านชื่นชอบ"

"จิตวิญญาณของ 'Inspiration Ahead' ของ OPPO เป็นจิตวิญญาณเดียวกับที่เป็นหัวใจสำคัญของความทะเยอทะยานของนักกีฬาทุกคนในการบรรลุความยิ่งใหญ่เมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก" Kak? กล่าว "ในฐานะแฟนเทคโนโลยีตัวยง ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง OPPO เพื่อเชื่อมโยงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนฟุตบอลทั่วโลกในระหว่างการแข่งขันในปีนี้ และร่วมเป็นสักขีพยานแห่งปาฏิหาริย์ร่วมกัน"

Kak? OPPO Global Brand Ambassador จะไปเยือนกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 3 มิถุนายน และกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในวันที่ 5 มิถุนายน เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ของ OPPO และในระหว่างรอบชิงชนะเลิศ UEFA Champions Leagueปี 2023 Kak? จะได้พบกับแฟนๆ ทั่วโลกในอิสตันบูล ประเทศตุรกี ที่บูธ OPPO ที่ Atatuerk Olympic Stadium พร้อมถ่ายภาพด้วย OPPO Find N2 Flip และ OPPO Find X6 Pro กับ Kak? ในนัดชิงชนะเลิศ UEFA Champions League ที่จะกลับมาที่อิสตันบูลในฤดูร้อนนี้ OPPO ตั้งตารอที่จะเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันสุดพิเศษพร้อมฉลองแชมป์คนใหม่ให้กับแฟนๆ ทั่วโลก

ติดตามรายละเอียดความร่วมมือ OPPO กับ UEFA Champions League และกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในรอบชิงชนะเลิศของปีนี้ที่อิสตันบลู คลิกที่นี่ https://www.oppo.com/en/events/oppo-and-uefa-champions-league-2023/


แท็ก uefa champions league   world cup   OPPO   FIFA  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ