TM จัดแคมเปญ "6.6 MEGA WOW SALE" ลดราคาสินค้าเพื่อสุขภาพ 5-10%

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 30, 2023 16:51 —ThaiPR.net

TM จัดแคมเปญ

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM โดย ดร.สุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดโปรโมชั่น "6.6 MEGA WOW SALE" ลดราคาสินค้าเพื่อสุขภาพ 5-10% สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อจากร้าน TM CARE SHOP ผ่านแพลตฟอร์ม LAZADA ที่ร่วมแคมเปญตั้งแต่วันที่ 6-8 มิถุนายน 2566 โดยสินค้าที่ร่วมรายการมีดังนี้

ผลิตภัณฑ์ PURELL เจลล้างมือนำเข้าจากอเมริกาที่มียอดขายอันดับ 1 และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ผลิตภัณฑ์ ARA DRY SHAMPOO สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และผู้ที่อยู่ในภาวะที่อาบน้ำไม่ได้ มีคุณสมบัติพิเศษในการขจัดสิ่งสกปรกบนร่างกาย และลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถลดการเกิดกลิ่นและกำจัดเหงื่อ ความมัน สิ่งสกปรก โดยใช้ทำความสะอาดได้ทั้งอาบน้ำและสระผม ยกเว้นจุดซ่อนเร้น โดยไม่ต้องล้างออก

ผลิตภัณฑ์ Fresh & Clean 3 in 1 ยี่ห้อ Callington ที่มีคุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว คือ เป็นสเปรย์ปรับอากาศมีกลิ่นหอมสดชื่น นอกจากนี้แล้วยังสามารถฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับพกติดตัว ติดบ้าน และติดรถยนต์เพื่อฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้แล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย เนื่องจากสายการบินทั่วโลกให้การยอมรับและใช้พ่นฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบิน

หมวกตวงปัสสาวะสำหรับสุภาพสตรี (Uro-Hat) ที่ผลิตจากพลาสติก PVC คุณภาพดี พร้อมทั้งยังออกแบบอุปกรณ์ให้มีปีกคล้ายหมวก เพื่อวางครอบไปบนโถชักโครก สามารถถ่ายปัสสาวะลงไปได้เลย และยังใช้ตวงปัสสาวะได้เพราะมีขีดบอกปริมาตรทั้งซีซีและออนซ์ ซึ่งรองรับปริมาตรสูงสุดได้ที่ 800 ซีซี หรือ 28 ออนซ์ ที่สำคัญยังล้างทำความสะอาดได้ง่าย และนำกลับมาใช้งานได้อีกหลายครั้ง

โดยสินค้าทุกชนิดได้จัดโปรโมชั่นลดราคาระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2566 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ร้าน TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/ หรือ www.tmcare-shop.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ