อาริกาโตะ ร่วมฉลอง Pride Month กับเมนูใหม่ 'Arigato So Pride : Enjoy the Pride Moment' สีสันสดใส ดื่มสนุกทุกช่วงเวลาแห่ง Pride ตลอดเดือนมิถุนายน

ข่าวบันเทิง Thursday June 1, 2023 14:15 —ThaiPR.net

อาริกาโตะ (Arigato) แบรนด์เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น บริหารงานโดยบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ชวนทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งการในสร้างพื้นที่ปลอดภัย และต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่มีความหลากหลายทางเพศ ภูมิใจนำเสนอเมนูใหม่ Arigato So Pride : Enjoy the Pride Moment เพื่อเป็นการประกาศจุดยืนของแบรนด์ "อาริกาโตะ" ในการเคารพและเปิดกว้างในความแตกต่างและปฎิบัติถึงทุกคนอย่างเท่าเทียม ผ่านเครื่องดื่มใหม่ที่มีส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รี และ บลูคูราโซ หวานหอมอร่อย โดยสีสันจากสตรอว์เบอร์รีและบลูคูราโซถือเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงสายรุ้งแห่งความปลื้มปิติและการเฉลิมฉลองของชาว LGBTQ+ อีกทั้งยังเพิ่มรสชาติความสนุกด้วยความซาบซ่าจากโซดา ผสมเข้าด้วยพีชป๊อบ (เม็ดบุก) เคี้ยวกรุบรสพีช หอมหวาน อร่อยได้ในทุกโมเมนต์แห่งความภูมิใจในเดือน Pride Month ส่งต่อความอร่อยด้วยราคาเท่าเทียมกันทุกช่องทาง จำหน่ายที่ราคา 55 บาท/แก้ว เท่านั้น (Takeaway & Delivery)

รับความอร่อยได้แล้ว ที่ร้านอาริกาโตะ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 - 30 มิถุนายน 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด แล้วมาส่งมอบความรัก ความสุข ความสนุก และความอร่อยให้กันอย่างเสมอภาค สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใครที่ FB/ IG/ TW/ TikTok/ LINE OA @ArigatoThailand