O Capital จับมือทิพยประกันภัย ปล่อยสินเชื่อประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าทิพยประกันภัยทั่วประเทศ ช่วยเหลือประชาชนหนุนสภาพคล่อง สู้เศรษฐกิจถดถอย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 1, 2023 16:29 —ThaiPR.net

O Capital จับมือทิพยประกันภัย ปล่อยสินเชื่อประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าทิพยประกันภัยทั่วประเทศ ช่วยเหลือประชาชนหนุนสภาพคล่อง สู้เศรษฐกิจถดถอย

บริษัท โอ แคปปิตอล จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อทางการเงินในรูปแบบออนไลน์ ในเครือกลุ่มบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผลิตภัณฑ์และบริการจาก SABUY Family และ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการสนับสนุนและตกลงให้ บริษัท โอ แคปปิตอล ให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านกลุ่มตัวแทนและนายหน้าของทิพยประกันภัย เพื่อช่วยส่งเสริมผู้ประกอบการ รวมถึงให้ความรู้ด้านการประกันภัย สร้างโอกาสในการเข้าถึงพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการรายย่อยและประชาชนทั่วไป โดยทั้งสองฝ่ายเล็งเห็นถึงศักยภาพระหว่างกัน และเพื่อเป็นการเอื้อประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของทิพยประกันภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคเศรษฐกิจถดถอย การชำระเบี้ยประกันภัยก็เป็นสิ่งที่ส่งผลต่อสภาพคล่องทางการเงินของประชาชนด้วยเช่นกัน

คุณณดล ธัญญากรดิลก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอ แคปปิตอล จำกัด กล่าวถึงโครงการร่วมมือกันในครั้งนี้กับทิพยประกันภัยว่า "ทางโอ แคปปิตอล มีความยินดีอย่างยิ่งที่ทางทิพยประกันภัยให้โอกาสเรา ในการนำเสนอสินเชื่อประกันภัยรถยนต์ให้กับกลุ่มลูกค้าของทิพยประกันภัยผ่านกลุ่มตัวแทนและนายหน้าของบริษัทในครั้งนี้ครับ ที่ผ่านมาทางโอ แคปปิตอล เราได้ให้บริการสินเชื่อประกันรถยนต์มาอย่างต่อเนื่องและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด การได้ร่วมโครงการในครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้ขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ยังเป็นการช่วยเหลือประชาชน ที่ต้องมาเผชิญกับสภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงสถานการณ์โควิดเป็นต้นมา ซึ่งนับเป็นนโยบายหลักจากบริษัทแม่อย่าง บมจ.สบาย เทคโนโลยี ที่ต้องการสร้างโอกาส สร้างการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ดังนั้นทาง โอ แคปปิตอล หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สินเชื่อประกันภัยรถยนต์ที่เราให้บริการจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าของกลุ่มทิพยประกันภัยได้เป็นอย่างดี ด้วยเงื่อนไขที่ไม่มีการคิดดอกเบี้ยการผ่อนชำระ ลูกค้าสามารถชำระเป็นเงินสดไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ทั้งยังอนุมัติผ่านระบบออนไลน์ได้รวดเร็ว จะทำให้เราเป็นสินเชื่อที่ลูกค้าทิพยประกันภัยไว้วางใจได้ครับ"

สำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้บริษัท โอ แคปปิตอล ได้เริ่มดำเนินการนำเสนอสินเชื่อประกันรถยนต์ผ่านกลุ่มตัวแทนและนายหน้าของทิพยประกันภัย โดยผู้ที่เป็นลูกค้าของทิพยประกันที่ต้องการต่อประกันภัยรถยนต์ หรือลูกค้าที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์จากทิพยประกันภัยสามารถตรวจสอบรายละเอียดของสินเชื่อผ่านช่องทางติดต่อ โทร. 02-115-2202 หรือช่องทาง LINE: @ocapinsure


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ