ไฮเออร์ นำทัพโดยคุณบอย ปกรณ์ลงพื้นที่ เปิดนโยบาย "คูลดี" พร้อมสัญญารับประกันแอร์ไฮเออร์ 10 ปี และ 5 ปีแรก ฟรีทุกค่าใช้จ่าย!!

ข่าวบันเทิง Tuesday June 6, 2023 13:14 —ThaiPR.net

ไฮเออร์ นำทัพโดยคุณบอย ปกรณ์ลงพื้นที่ เปิดนโยบาย

ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในอุตสาหกรรม ไฮเออร์ได้สร้างชื่อเสียงในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง คงทน ประหยัดพลังงานซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก

สำหรับแคมเปญใหม่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นตลาดในประเทศไทยให้เกิดกระแสการถูกพูดถึงไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์รวมไปถึงกิจกรรมในรูปแบบออฟไลน์ที่น่าสนใจ วัตถุประสงค์คือไม่เพียงแต่ การประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ของไฮเออร์เท่านั้นแต่บริษัทต้องการแสดงถึงความเป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมไม่ว่าจะคุณภาพ นวัตกรรม ไปจนถึงการให้บริการหลังการขายที่สามารถทำได้จริงไม่นานมานี้

ได้มีแคมเปญการหาเสียงเลือกตั้งนำโดยคุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หัวหน้าพรรคไฮเออร์ (พรรคนี้อยากได้แอร์) และลูกพรรคที่มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง จัดทีมลงพื้นที่ชูนโยบาย ณ ตลาดรวมทรัพย์ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายและมากขึ้น โดยมีการพูดแถลงของพรรค ชูนโยบาย "คูลดี ไม่มีเสื่อมคลาย" ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของไฮเออร์ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า โดยมีการมี การรับประกันผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศยาวนานกว่า 10 ปี  โดย 5 ปีแรกไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าอะไหล่ ค่าช่าง และค่าเดินทาง ด้วยคำแถลงของนโยบายนี้ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า นอกจากการลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่มีคุณภาพสูงแล้ว แต่ยังได้รับประกันการบริการหลังการขายและดูแลจากทีมงานมือาชีพและได้มาตรฐานจากไฮเออร์ บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำอีกด้วย

ในส่วนของรายละเอียดเสริมส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องปรับอากาศตามรุ่นที่กำหนด รับฟรีเครื่องฟอกอากาศ มูลค่า 2,990 บาท ซึ่งถือว่าเป็นข้อเสนอที่สร้างความน่าสนใจ และได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีการวางแผนกิจกรรมทั้งรูปแบบออฟไลน์และช่องทางออนไลน์เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของไฮเออร์ได้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยแคมเปญการตลาดใหม่นี้ ไฮเออร์ไม่เพียงแต่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วย การนำ เสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมอีกด้วยและยังส่งเสริมให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศคุณภาพสูงของ Haier ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ