"แอสเซทไวส์" ฉลองใหญ่ครบรอบ 19 ปี จัด "AssetWise EXPO 2023" ยกทัพที่อยู่อาศัยกว่า 29 โครงการ จัดใหญ่ จัดเต็ม พร้อมลุ้นทองคำแท่งกว่า 19 บาท

ข่าวอสังหา Tuesday June 6, 2023 14:57 —ThaiPR.net

"แอสเซทไวส์" ฉลองใหญ่ครบรอบ 19 ปี จัด "AssetWise EXPO 2023" ยกทัพที่อยู่อาศัยกว่า 29 โครงการ จัดใหญ่ จัดเต็ม พร้อมลุ้นทองคำแท่งกว่า 19 บาท* วันนี้ - 7 มิถุนายน ศกนี้ ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

แอสเซทไวส์ ฉลองครบรอบ 19 ปี จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับงาน "AssetWise EXPO 2023" เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจ โดยนำคอนโดมิเนียม และบ้าน ทั้งโครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่ บนทำเลคุ้มค่า รวมกว่า 29 โครงการ มอบข้อเสนอพิเศษที่ฮ็อตที่สุดแห่งปี พร้อมลุ้น! รับทองคำแท่งมูลค่า 19 บาท*, ดอกเบี้ยพิเศษ 1.25%*, ของรางวัลพิเศษกว่า 19 รายการ* และรับเพิ่มส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* รวมถึงของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มิถุนายน ศกนี้ เท่านั้น ณ ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" กล่าว บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า ด้วยโครงการที่หลากหลาย และครอบคลุมกับทุกไลฟ์สไตล์ และเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนเราตลอดมา พร้อมยังถือเป็นการฉลองในโอกาสครบรอบ 19 ปีของแอสเซทไวส์ บริษัทฯ จึงมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยการจัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่อ "AssetWise EXPO 2023" โดยได้ยกขบวนโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการบ้าน เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพ ได้สามารถเป็นเจ้าของโครงการในเครือแอสเซทไวส์ ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มิถุนายนนี้ ณ ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

สำหรับงาน "AssetWise EXPO 2023" ถือเป็นงานที่รวบรวมโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการบ้าน กว่า 29 โครงการ ทุกแบรนด์ดังในเครือ บนทำเลที่คุ้มค่า และราคาโดนใจ ทั้งโครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษที่ฮ็อตที่สุด และสิทธิพิเศษสุดปังแห่งปี อาทิ ลุ้น! รับทองคำแท่งมูลค่า 19 บาท*, ดอกเบี้ยพิเศษ 1.25%*, ของรางวัลพิเศษกว่า 19 รายการ* รับเพิ่มส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* และของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีกมากมาย พิเศษสุด ๆ กับ 7 โครงการไฮไลท์ บนทำเลลาดพร้าว - วังหิน, รัชดา - สุทธิสาร และเกษตร - ศรีปทุม ในราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท โดยโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการบ้าน คุณภาพ กว่า 29 โครงการ ที่เข้าร่วม ได้แก่

โซน Riverview (สุขุมวิท - บางโพ): โครงการโมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ และโครงการโมดิซ สุขุมวิท 50

โซนรัชดา-ลาดพร้าว: โครงการ แม็กซี่ ไพร์ม รัชดา - สุทธิสาร, โครงการไอเวอรี่ รัชดา - ลาดพร้าว, โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71, โครงการแอทโมซ รัชดา - ห้วยขวาง, โครงการบราวน์ รัชดา - ห้วยขวาง และโครงการน้องใหม่ล่าสุด กับ โครงการแอทโมซ พาลาซิโอ ลาดพร้าว-วังหิน

โซนพหลฯ - สะพานใหม่: โครงการบราวน์ พหลโยธิน 67, โครงการโมดิซ อินเตอร์เชนจ์ และโครงการน้องใหม่ล่าสุด กับ โครงการโมดิซ วอลท์ เกษตร - ศรีปทุม

โซนรามคำแหง - มีนบุรี: โครงการแอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี และโครงการโมดิซ ไรห์ม รามคำแหง

โซนรังสิต-ศรีสมาน-แจ้งวัฒนะ: โครงการแอทโมซ คาแนล รังสิต, โครงการแอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน,โครงการโมดิซ ลอนช์

โซนบางนา-อ่อนนุช-ลาดกระบัง: โครงการแอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช, โครงการแอทโมซ ทรอปิคานา บางนา และโครงการน้องใหม่ล่าสุด กับโครงการแอทโมซ ซีซั่น ลาดกระบัง

โซนคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษา (Campus Condo): โครงการเคฟ ซี้ด เกษตร, โครงการเคฟ เอวา, โครงการเคฟ มิว แทนท์ ศาลายา , โครงการเคฟ ทาวน์ โคโลนี่, โครงการเคฟ เอมบริโอ รังสิต และโครงการน้องใหม่ล่าสุด โครงการเคฟ ป๊อป ศาลายา

โซนตะวันออก (EEC): โครงการแอทโมซ ซีรีน ศรีราชา และ โครงการเคฟ โคโค่ บางแสน

โครงการบ้าน - ทาวน์โฮม : โครงการเอสต้า รังสิต - คลอง 2 บ้านเดี่ยว - บ้านแฝด สไตล์ Modern Scandi พร้อมส่วนกลางร่วมกว่า 1.5 ไร่ และโครงการบ้านภูริปุรี โฮมออฟฟิศ - ลาดพร้าว 41 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีภาวนา

นอกจากนี้ ภายในงานแอสเซทไวส์ยังได้เตรียมมีกิจกรรมสุดพิเศษไว้แบบจัดเต็ม เริ่มด้วยวันที่ 2 มิถุนายน กับความสนุกจากสมาชิก AssetWise Family นำทีมโดย เหล่าสาวงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 และ นางสาวไทย ๒๕๖๖ พร้อมด้วยทีม Mister International Thailand 2022 ที่จะมาร่วมเดินแบบและแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยในบ้านและคอนโดมิเนียมจากแอสเซทไวส์

วันที่ 3 มิถุนายน พบกับ เชฟภู - ภูรินท์ พัฒนวิริยะวาณิช เชฟหนุ่มไฟแรง จากรายการ MasterChef Thailand ที่จะมาโชว์การทำเมนูสุดพิเศษ และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการเลือกที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์

พลาดไม่ได้ วันที่ 4 มิถุนายน กับ The star 2022 ทั้ง เจมส์ - เจตพล กนิษฐชาต, ชินจัง - ญาณาธิป ใจจุล และแซม - ซามูเอล ดับประดิษฐ์ อาคูเบีย ที่จะมาสร้างความสนุก และมอบความบันเทิงกับแบบจัดเต็ม

ปิดท้ายกับ 2 สาว DUO เสียงหวาน ดีดี้ พัฒน์ณดี - ดาด้า พัฒน์ณดา ธีระรังสฤษดิ์ เจ้าของเพลงจังหวะตกหลุมรัก ที่จะมาร่วมสร้างความสุขในวันที่ 5 มิถุนายนนี้

"บริษัทฯ หวังว่าการจัดงานในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า รวมถึงช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยบนทำเลคุณภาพได้ง่ายขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างแน่นอน" นายกรมเชษฐ์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ AssetWise ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มิถุนายน ศกนี้ เท่านั้น ณ ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/3Mo7YRU หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 168 0000 หรือ www.assetwise.co.th และ Line ID: @assetwise

โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ