Getaway Special แพ็คเกจติดเกาะสุดเย้ายวนใจ 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 7, 2023 15:08 —ThaiPR.net

Getaway Special แพ็คเกจติดเกาะสุดเย้ายวนใจ 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย

โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย หนึ่งในสมาชิกโรงแรมขนาดเล็กที่หรูหราที่สุดในโลก (Small Luxury Hotels of the World) จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักทะเลและหลงใหลการท่องเที่ยวบนเกาะยาวน้อย กับห้องพักหรูหราราคาพิเศษ รายล้อมด้วยน้ำทะเลสีเขียวครามสดใส ตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพสวยงามตระการตาของอ่าวพังงา พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย กับแพ็คเกจ "Getaway Special" โปรโมชั่น 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการรถรับส่ง (ส่วนตัว) จากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต, เรือโดยสารร่วมสำหรับข้ามเกาะ และรถโดยสารถึงโรงแรม ทั้งขาไปและขากลับ สำหรับการจองห้องพักตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2566 (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2566 และ 1 - 30 กันยายน 2566)

  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ (3 วัน 2 คืน) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุทธิ 9,600 บาท
  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ ซีวิว (3 วัน 2 คืน) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุทธิ 13,800 บาท
  • ห้องพักประเภทพูลวิลล่า (3 วัน 2 คืน) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุทธิ 15,800 บาท

สิทธิพิเศษและเงื่อนไขเพิ่มเติม

  • สิทธิประโยชน์นี้สำหรับการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน
  • อภินันทนาการเข้าพักก่อนเวลา เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 14.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่างในแต่ละวัน)
  • อภินันทนาการเครื่องดื่มต้อนรับ และผลไม้สดตามฤดูกาลในห้องพัก
  • ฟรีบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
  • ราคาข้างต้นรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
  • กรุณาสำรองห้องพักและชำระเงินล่วงหน้าเต็มจำนวนผ่านโรงแรมหรือเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง และไม่สามารถขอยกเลิก เปลี่ยนแปลง หรือคืนเงินทุกกรณี
  • โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ

กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย  โทร. 076-592-600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://bit.ly/41NHMoc

โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมติดชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศไทย โดย Small Luxury Hotels of the World โดดเด่นด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวพังงา รายล้อมด้วยภูเขาหินปูนและเกาะน้อยใหญ่เรียงรายขนานกับเส้นขอบฟ้าจรดกับท้องทะเลสีเขียวครามสดใส เปรียบเช่นอัญมณีแห่งท้องทะเลอันดามัน ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้นานาพันธุ์และธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงาม สอดประสานกับวิถีชีวิตชาวเกาะที่เรียบง่ายทว่าน่าหลงใหล พร้อมการพักผ่อนเหนือระดับในโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ที่เน้นดีไซน์สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ และการใช้โทนสีเทอร์ควอยซ์สร้างความสดใส และในขณะเดียวกันให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายของท้องทะเลที่ทอดตัวอยู่เบื้องหน้า เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ