แซ่บแบบดับเบิ้ล "Sam Smith" ดึงราชินีเพลงป็อป "Madonna" ปล่อยซิงเกิลใหม่สุดเฟียซ "VULGAR"

ข่าวบันเทิง Friday June 9, 2023 16:21 —ThaiPR.net

แซ่บแบบดับเบิ้ล

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ราชินีแห่งวงการเพลงป็อป "Madonna" รับหน้าที่กล่าวแนะนำโชว์ของ "Sam Smith" และ "Kim Petras" ที่งานประกาศรางวัลแกรมมี่ว่า "ถ้าพวกเขาเรียกคุณว่า "ตัวประหลาด" "ฉาวโฉ่" "เจ้าปัญหา" "ยั่วยวน" หรือ "ตัวอันตราย" นั่นแปลว่าคุณมีเป้าหมายบางอย่าง และนั่นคือการที่คุณส่งเสียงออกมา" หลังจากวันประกาศรางวัล Grammy สองซูเปอร์สตาร์ "Sam Smith" และ "Madonna" ก็ได้มุ่งไปที่สตูดิโอเผื่ออัดเพลงใหม่ร่วมกันทันที ผลลัพธ์นั้นก็คือเพลงล่าสุด "VULGAR"

เพลงนี้ถูกแต่งโดย ILYA for MXM Productions, Cirkut, Ryan Tedder, Omer Fedi, Jimmy Napes รวมถึงผู้ควบคุมการร้องของ Sam และ Madonnaอย่าง Lauren D'eli ก่อกำเนิด '"VULGAR" เพลงแดนซ์ดุดันไม่เกรงใจใครสะท้อน และรวบรวมทุกคำพูดที่ "Madonna" ได้พูดไว้ในคืนวันประกาศรางวัล Grammy ที่ผ่านมา

"VULGAR" เป็นซิงเกิลที่ทั้งสองศิลปินตั้งใจถ่ายทอดด้วยความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขอบเขต อลังการ การใช้เสียงของดนตรีสายตะวันออกอันเป็นเอกลักษณ์ควบคู่กับเบสสุดทุ้มอันทรงพลังทำให้คนฟังต้องยอมรับและเคารพกับเสียงดนตรีที่พวกเค้าได้บรรเลงออกมา "VULGAR" ได้เริ่มต้นแล้วและรับรองว่าแฟนเพลงทั่วโลกจะต้องชื่นชอบในความแซ่บเฟียซแบบดับเบิ้ลอย่างแน่นอน

(thumbtack) สามารถฟังเพลง "VULGAR" ได้ที่นี่: https://SamSmithTH.lnk.to/VULGARPR


แท็ก แกรมมี่  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ