3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดความอร่อยสุดลิมิเต็ด "Yuzu Fresh Cream Cake" เมนูรับประกันความอร่อยแบบที่ยังไม่เคยมีมาก่อน จาก FWD ประกันชีวิต และ Coffee Beans by Dao

ข่าวบันเทิง Wednesday June 14, 2023 14:59 —ThaiPR.net

3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดความอร่อยสุดลิมิเต็ด

ช่วงเวลาหน้าฝนแบบนี้ จะมีอะไรมาแก้ความเหงา เพิ่มความสดชื่นได้เหมือนกับรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่อร่อยฟินจนลืมบรรยากาศเศร้าๆของหน้าฝนแบบนี้ไปเลย สำหรับคนที่มองหาเมนูขนมรสชาติแห่งความอร่อยใหม่ๆ แอบกระซิบว่าร้านอาหารคาวหวานสไตล์โฮมเมด อย่าง Coffee Beans by Dao เพิ่งเปิดตัวเมนูใหม่สุดลิมิเต็ด ผลงานคอลแลบฯ กับ FWD ประกันชีวิต ซึ่งเดินหน้าอย่างต่อเนื่องกับการสร้าง Brand Experience สร้างการจดจำแบรนด์ผ่านการสื่อสารในรูปแบบกิจกรรม เพื่อให้แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจและไลฟ์สไตล์ของผู้คน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์อิ่มฟิน แบบที่ยังไม่เคยมีมาก่อนเป็นครั้งแรกไปกับเมนู "Yuzu Fresh Cream Cake"

?และนี่คือ 3 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาดความอร่อยสุดฟินของเมนูพิเศษนี้

 • ชื่อเสียงและผลงานที่รับประกันความฟิน
 • ใครที่ติดตามแคมเปญคอลแลบฯ ต่างๆ ในคอนเซปต์ "Experience of Celebrate living" ของ FWD ประกันชีวิต รู้ดีกันอยู่แล้วว่าทุกโปรเจกต์รับประกันความพิเศษน่าลิ้มลองและจับจองเป็นเจ้าของขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอลวดลาย Abstract Artที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษ โดย Janesuda, ถุงหอมกลิ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น "Scent of Celebrate living" จาก Donna Chang และไอศกรีมรสชาติเอ๊กซ์คลูซีฟอย่าง Som Jeed & Choc Chip ร่วมกับ Molto ที่กลายเป็นเมนูสุดฮิตของหลายๆ คน เช่นเดียวกับเมนูที่ฉีกกฎทุกเมนูซูชิโรลจนเป็นที่ฮือฮาอย่าง "Taste of Celebrate living Roll" ผลงานคอลแลบฯ กับร้าน MAGURO ที่สายกินยังจดจำกันได้ไม่ลืม

  ด้านฝั่งพาร์ทเนอร์ล่าสุดของ FWD ประกันชีวิต อย่าง Coffee Beans by Dao คือร้านอาหารสไตล์โฮมเมดที่แทบไม่ต้องแนะนำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะนอกจากจะเป็นร้านโด่งดังและเป็นที่รักของผู้คนด้วยสารพันเมนูของคาวหวานมากมาย ที่แม้จะผ่านมา 25 ปีก็ยังรักษามาตรฐานความอร่อยไม่เคยเปลี่ยน

  เมื่อแบรนด์ตัวตึงแห่งการคอลแลบฯ ได้สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อให้แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจและไลฟ์สไตล์ของผู้คน มาจับมือกับตำนานแห่งวงการอาหารเพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษแบบนี้ แน่นอนว่ารับประกันความฟินระดับสุด

 • ความฟิน ด้วยคอนเซปต์และรสชาติที่ไม่เหมือนใคร
 • ขึ้นชื่อว่าเมนูพิเศษทั้งที FWD ประกันชีวิต และ Coffee Beans by Dao ทุ่มสุดตัวกับงาน Brand collaboration ด้วยการสื่อสารแบรนด์ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส หรือ 5 sensory ในครั้งนี้ ด้วยโจทย์ที่ว่าต้องอร่อย ไม่เคยมีมาก่อน และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยคุณภาพจากการใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด ผลลัพธ์ก็คือเมนู "Yuzu Fresh Cream Cake" เค้กส้มยูซุที่มาพร้อมความแปลกใหม่และแตกต่างด้วยเลเยอร์พิเศษของครีมชีสมาสคาโปน (Mascarpone) นำเข้าจากประเทศอิตาลี แทรกความกรุบกรอบของไวท์ช็อกโกแลตครันช์เกรดพรีเมี่ยม ออนท็อปด้วยแยมส้มยูซุที่ผสมผิวส้มยูซุจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้รสชาติสดชื่นและกลิ่นของส้มที่หอมหวาน พร้อมกับเนื้อเค้กนุ่ม ๆ ที่สัมผัสได้ในทุกคำที่ทาน สะท้อนความเป็นแบรนด์ FWD ประกันชีวิต คือ Innovative และ Differentiate ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความแปลกใหม่ และแตกต่างอยู่เสมอ

 • ความฟินแบบลิมิเต็ด ที่สัมผัสและเอนจอยได้แค่ใน 3 เดือนนี้เท่านั้น
 • อีกหนึ่งความพิเศษของเมนูนี้ อยู่ที่ความสุดแสนจะลิมิเต็ด ที่มีมาให้คุณลิ้มลองแค่ในช่วงสามเดือน ทุกคนสามารถไปลิ้มลองความอร่อยของ เมนู "Yuzu Fresh Cream Cake" โดย FWD ประกันชีวิตและ Coffee Beans by Dao ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 31 กรกฎาคม 2566 นี้เท่านั้น หมดแล้วหมดเลยไม่มีให้ลองอีกแล้วจริงๆ พร้อมเสิร์ฟทุกความประทับใจที่ร้าน Coffee Beans by Dao ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ เอกมัย ร่วมฤดี เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน ไอคอนสยาม เดอะคริสตัล พาร์ค เดอะคริสตัล พาร์ค เอสบี ราชพฤกษ์ และพาราไดซ์ พาร์ค รวมทั้งสามารถสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ต่างๆ เช่น Grab, LINE MAN และ Foodpanda


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ