"เครือสหพัฒน์" โชว์ไอเดียพัฒนานวัตกรรมเครื่องแต่งกาย เปิดให้ชมและช้อปในงาน "สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 15, 2023 09:31 —ThaiPR.net

เครือสหพัฒน์ นำนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดเครื่องแต่งกายที่ได้พัฒนาและสร้างสรรค์ขึ้นมาเปิดตัวให้ชมเป็นครั้งแรกในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ซึ่งจะจัดขึ้นในธีม ศึกเจ้านักช้อป ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า เป็นประจำทุกปีที่เครือสหพัฒน์จะได้นำนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดเครื่องแต่งกายมาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ชมและเลือกซื้อในงานสหกรุ๊ปแฟร์ โดยงานในปีนี้จะมีการเปิดตัวนวัตกรรมและสินค้าใหม่จากบริษัทในเครือมากมาย อาทิ

• WACOAL พบกับ 2 คอลเลกชันใหม่ คือ "WACOAL INDIN ความงามจากสีสันธรรมชาติของชั้นดิน" ชุดชั้นในหลากฟังก์ชัน ดีไซน์ทันสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของชั้นดิน 4 เฉดสี เพิ่มคุณค่าในการสวมใส่ เพราะผลิตจากเส้นใยธรรมชาติและวัสดุหมุนเวียน และ "WACOAL FREEDOM อิสระ?ที่ไม่มีนิยาม" รุ่น LIMITED UNDERWEAR กางเกงในชายที่ชูความเป็นวาโก้สำหรับทุกคน มีทั้งแบบบ็อกเซอร์และบิกินี่ รวมทั้งรุ่นพิเศษ Lace Boxer กางเกงบ็อกเซอร์ผ้าลูกไม้สีแดงและดำ เนื้อผ้ากระชับ เบาสบาย ระบายอากาศ
  • AMAZE เปิดตัวโชว์เคสโครงการ "A'MAZE GREEN SOCIETY" พบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากการใช้ผ้าส่วนเกิน ต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดขยะที่เกิดจากอุตสาหกรรมให้เป็นศูนย์ และทำให้อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มเป็นอุตสาหกรรมที่ลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน โดยร่วมมือกับแบรนด์ลฤก ซึ่งเป็นที่มาของโครงการระลึกรักษ์ และร่วมกับเดอะแพคเกจจิ้ง ที่ช่วยต่อยอดผ้าส่วนเกินให้กลายเป็น Mimi กระเป๋ารักษ์โลก
  • CHERILON จับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ รองรับความหลากหลายทางเพศ ที่มีการแสดงออกผ่านไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวถุงน่องคอลเลกชันใหม่ "PRIDE" มาพร้อมนวัตกรรมเส้นใยชนิดพิเศษ ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศของกลุ่ม LGBTQ ด้วยโทนสีนู้ด 3 เฉดสี และเฉดสีดำที่ mix & match ได้ทุกแฟชั่น รองรับสรีระของผู้สวมใส่ได้ทุกเพศ
  • PAN เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลกชันล่าสุดที่ได้ อุ้ม-ธีราทร บุญมาทัน มาร่วม Collaborate ภายใต้ชื่อ Balancer Touch X T5 คอนเซ็ปต์ของรองเท้ารุ่นนี้ได้มาจากคาแรกเตอร์และสไตล์การเล่นของธีราทรที่มีความดุดัน และการสร้างสรรค์เกมที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น นอกจากนี้ PAN ยังได้จับมือกับแบรนด์ ELLE Active ร่วมกันออกแบบรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส ทั้งเล่นกีฬา ไปเที่ยว ไปทำงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Meet Me In Paris ที่ได้กลิ่นอายของประเทศฝรั่งเศส ทันสมัย สวมใส่สบายสไตล์ PAN
  • Heel Care เปิดตัว รองเท้าสุขภาพ ที่ใช้เทคโนโลยี Foot-Flexology ผ่านการปรับปรุงและประยุกต์ใช้องค์ความรู้จากศาสตร์ของการนวดกดจุดบนฝ่าเท้า ทำให้เกิดคุณสมบัติที่เหนือกว่ารองเท้าสุขภาพทั่วไป นุ่มเบา ใส่สบาย มีปุ่มนวดช่วยผ่อนคลายเท้า มี soft arch cushion ช่วยรองรับแรงกระแทก และกระจายน้ำหนักไปทั่วฝ่าเท้าอย่างสมดุล ทำให้เดินหรือยืนได้นานขึ้น
  • DAYBREAK มีเป้าหมายที่จะสร้างสินค้าแฟชั่นที่ใช้วัสดุและขั้นตอนการผลิตที่มีความยั่งยืน โดยเปิดตัวสินค้าที่เน้นคอนเซ็ปต์ที่ทำให้รองเท้าใส่สบาย คุณภาพระดับพรีเมียม ใช้วัสดุหลักคือเส้นใยกัญชงผสมผสาน Bio Leather พัฒนาออกมาเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม และใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อนวัตกรรมในหมวดเครื่องแต่งกาย รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคจากเครือสหพัฒน์ที่นำมาลดราคาพิเศษ รวมกว่า 1,000 คูหา ได้ที่งาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ SAHAGROUPONLINE, SHOP CHANNEL, IDF ONLINE, ICC SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE และ TikTok สหกรุ๊ปแฟร์ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.sahagroupfair.com