อายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมส่งเสริมสมรรถภาพนักกรีฑาทีมชาติ ผ่านการประยุกต์ใช้ศาสตร์แห่งกรดอะมิโน

ข่าวกีฬา Thursday June 15, 2023 09:42 —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ วรงค์ ประยูรพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบผลิตภัณฑ์ อะมิโน ไวทัล รวมมูลค่า 360,000 บาท ให้แก่สมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.สุรพงษ์ อริยะมงคล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย และ ภูริพล บุญสอน เจ้าของสถิติโลก U18 พร้อมด้วยทีมนักกรีฑาทีมชาติชั้นนำของไทย เป็นตัวแทนรับมอบผลิตภัณฑ์ สำหรับใช้ในระหว่างฝึกซ้อมและเตรียมความพร้อมของร่างกายสำหรับการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 25 Asian Athletics Championships 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 - 16 กรกฎาคม 2566 ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพและผลงานของนักกรีฑาทีมชาติไทยให้บรรลุสู่ระดับสูงสุดเพื่อเตรียมความพร้อมคว้าชัยชนะในการแข่งขัน จึงสนับสนุน "อะมิโน ไวทัล" ผลิตภัณฑ์ด้านกรดอะมิโน ควบคู่ไปกับการจัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการและการประยุกต์ใช้พลังของกรดอะมิโน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพระดับสูงสุดให้แก่ทัพนักกีฬาในช่วงเตรียมพร้อมร่างกายและฝึกซ้อม รวมถึงในระหว่างการแข่งขัน สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเราในการมุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้าง "คุณค่าร่วมให้กับสังคม" ผ่านการดำเนินการส่งเสริม "สุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คน" ควบคู่ไปกับการลด "ผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม" ในทุกกิจกรรมทางธุรกิจ ภายใต้ปณิธาณ "การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม" หรือ "The Ajinomoto Group Creating Shared Value: ASV" อย่างยั่งยืนของบริษัทฯ