PRIME เตรียมร่วมงาน SET Opportunity Day Performance Q1, 2023

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 19, 2023 10:37 —ThaiPR.net

PRIME เตรียมร่วมงาน SET Opportunity Day Performance Q1, 2023 วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 13.15 น. - 14:00 น. Live www.set.or.th/oppday, SET Application, YouTube, and Facebook SET Opportunity Day

บริษัท ไพร์ม โรด เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ PRIME ซึ่งบริษัทชั้นนำในธุรกิจด้านพลังงานทดแทน เตรียมร่วมงาน Opportunity Day Performance ไตรมาส 1 ปี 2566 บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันจันทร์ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 13.15 น. - 14.00 น.โดยนายสมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายพิรุณ ชินวัตร ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน ร่วมกันรายงานผลการดำเนินงานไตรมาส 1 ปี 2566 และแผนธุรกิจในช่วงที่เหลือของปีนี้ นักลงทุนและผู้ถือหุ้น รวมถึงผู้ถือหุ้นกู้ของ PRIME สามารถติดตามรับชมหรือสอบถามข้อมูล ผ่านการถ่ายทอดสดและรับชมย้อนหลังผ่านทาง www.set.or.th/oppday, SET Application, YouTube และ Facebook SET Opportunity Day