นมพิสทาชิโอ ซันคิสท์ เพิ่มความอร่อยได้ครบเครื่องเรื่องคาวหวาน อร่อยไม่ซ้ำ ติดใจทุกคน

ข่าวบันเทิง Monday June 19, 2023 14:05 —ThaiPR.net

นมพิสทาชิโอ ซันคิสท์ เพิ่มความอร่อยได้ครบเครื่องเรื่องคาวหวาน อร่อยไม่ซ้ำ ติดใจทุกคน

1 มิถุนายน ของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็น "วันดื่มนมโลก" (World Milk Day) โดยองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (The Food and Agriculture Organization หรือ FAO) เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญและสนับสนุนการบริโภคนม ดังนั้น วันนี้ ซันคิสท์ จึงมาแจกสูตรอาหารคาวหวาน ที่เพิ่มประโยชน์และความอร่อยในเมนูอาหารได้อย่างลงตัวด้วย เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ ซันคิสท์ ที่ผลิตด้วยถั่วพิสทาชิโอคุณภาพจากแคลิฟอร์เนีย อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายอย่าง วิตามินอี, โปรตีน, แคลเซียม และมีใยอาหารสูง ปราศจากแลคโตส กลูเตน และคอเลสเตอรอล โดยสามารถนำมาดื่มระหว่างวันเวลาหิว หรือนำไปเป็นส่วนผสมในเมนูอาหารทั้งคาวและหวานได้เป็นอย่างดี เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ซันคิสท์ เพิ่มความอร่อยได้ครบเครื่องเรื่องคาวหวาน อร่อยไม่ซ้ำ ติดใจทุกคนได้อย่างไรนั้น มาดูกันเลย

1.ซันคิสท์สังขยาชาไทย ใครที่เป็นสายทานขนมหวานต้องชอบเมนูนี้ เพราะวันนี้เรามีสูตรขนมหวานมาฝาก นั่นก็คือ ซันคิสท์สังขยาชาไทย สูตรนุ่มละมุน กลมกล่อม และดีต่อสุขภาพด้วยนมพิสทาชิโอ รสชาไทย ที่มีวิธีการทำสุดแสนจะง่าย และสะดวก จิ้มกับขนมปังแบบไหนก็ดีต่อใจ รับรองว่า หอม อร่อย ทานได้ไม่มีเบื่อ

2.ซันคิสท์คัพเค้กมันหวาน เมนูที่อยากแนะนำต่อไปนี้ คือ ซันคิสท์คัพเค้กมันหวาน สูตรคัพเค้กมันหวาน เนื้อนุ่มฟู อร่อยถูกปาก แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะใส่นมพิสทาชิโอ รสออริจินอล ลงไป ทานแล้ว อิ่มสบายท้อง เหมาะเป็นอาหารเช้า หรือของว่าง เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ทานคู่กับ นม ชา กาแฟ ก็เข้ากันสุด ๆ เมนูนี้สายรักสุขภาพต้องลอง

3. ซันคิสท์โมจิครีมกล้วย โมจิ จัดเป็นขนมยอดฮิตของชาวญี่ปุ่นที่คนไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก และเมนู ซันคิสท์โมจิครีมกล้วย ก็เป็นโมจิไส้ครีม ที่เนื้อแป้งผสมผสานไปด้วยแป้งข้าวเหนียวและนมพิสทาชิโอ สูตรผสมกล้วยเนื้อบด เข้ามาเพิ่มประโยชน์และรสชาติ เนื้อนุ่มนิ่ม พร้อมด้วยไส้ครีมที่หอม อร่อย ไม่หวานเลี่ยน เมนูนี้หน้าตาน่ารัก มีความน่าทาน ขั้นตอนการทำไม่ยาก พร้อมแล้วไปดูส่วนผสมและวิธีทำกันเลย

4. ต้มยำกุ้งนมซันคิสท์

ต้มยำกุ้ง เป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของคนไทย และโด่งดังไปไกลในระดับโลก อุดมด้วย แร่ธาตุ โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต และกุ้งเป็นเนื้อสัตว์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีธาตุสังกะสีและซีลีเนียมในปริมาณสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมไปถึงเครื่องสมุนไพรต้มยำต่าง ๆ เช่น ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดก็มีสรรพคุณดี ๆมากมาย นอกจากนี้ เมนู ต้มยำกุ้งนมซันคิสท์ เรายังใส่นมพิสทาชิโอ รสจืด เพื่อเพิ่มความอร่อยและคุณประโยชน์ต่อร่างกายลงไปอีก รับรองว่าสูตรนี้เป็นเมนูต้มยำที่อร่อยครบรสอย่างแน่นอน

ใครที่มองหาสูตรอาหารคาวและหวานที่เพิ่มความอร่อยและมีประโยชน์ด้วยเครื่องดื่มน้ำนม ลองนำสูตรเหล่านี้ไปลองทำตามกันได้ รับรองอร่อยถูกใจ ติดใจทุกคนอย่างแน่นอน เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ ซันคิสท์ มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ สูตรไม่เติมน้ำตาล รสออริจินอล รสช็อกโกแลต รสชาไทย และสูตรผสมเนื้อกล้วยบด ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร และ 946 มิลลิลิตร หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official และLazada: Heritage หรือติดตามรายละเอียดและรับชมเมนูเพื่อสุขภาพอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH, Youtube: Heritage Group Channel (https://youtu.be/zTC8JcUfR5k) และ IG:sunkistthailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ