คาโอ ต่อยอดโครงการ "GUARD OUR FUTURE ปี 2" จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดึง PAPER PLANES ปั้นเพลง "BLOCK" ให้ความรู้เรื่องโรคไข้เลือดออกแก่เยาวชน

ข่าวทั่วไป Monday June 19, 2023 14:10 —ThaiPR.net

คาโอ ต่อยอดโครงการ

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกกำลัง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด คว้าศิลปินสุดฮอต "เปเปอร์ เพลนส์" (Paper planes) ปั้นเพลง "BLOCK" ตอกย้ำผลิตภัณฑ์เซรั่มกันยุง บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* (Biore GUARD Mos Block Serum*) เสริมทัพโครงการ "GUARD OUR FUTURE ปี 2" มุ่งสร้างความตระหนักรู้แก่เด็กไทย ตั้งการ์ด ป้องกัน-ห่างไกลยุงลายตัวร้ายและโรคไข้เลือดออก

นายยูจิ ชิมิซึ ประธานกรรมการ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "ทางคาโอได้ดำเนินโครงการ "GUARD OUR FUTURE" เป็นปีที่ 2 แล้ว ในการสร้างความตระหนักรู้เรื่องโรคไข้เลือดออก ซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาด้านสาธารณสุขสำคัญของประเทศไทย โดยปีนี้เราวางแผนเดินหน้าให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกแก่นักเรียนกว่า 160 โรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงสูงจากโรคนี้ และเพื่อตอกย้ำการจดจำในผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทำเพลงพิเศษกับวงเปเปอร์เพลนส์ ศิลปินมากความสามารถด้านดนตรี เพื่อสื่อสารถึงการป้องกันไข้เลือดออกไปยังกลุ่มเด็กเล็กจนถึงทุกคนในครอบครัว"

"เราเชื่อมั่นว่าเพลง BLOCK จะช่วยให้เด็กรุ่นใหม่มีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคไข้เลือดออก ผ่านบทเพลงและมิวสิควิดีโอจากศิลปินคนโปรดของพวกเขา โดยสามารถป้องกันตัวเองจากยุงลายในชีวิตประจำวันได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* เราเชื่อว่าเพลงนี้จะเป็นจุดเชื่อมโยงถึงเด็กไทยทุกคนซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญของโครงการนี้ในการป้องกันการระบาดของโรคไข้เลือดออก"

สำหรับการร่วมงานกับแกรมมี่ โดยการปั้นเพลง "BLOCK" ซึ่งถ่ายทอดตามแบบฉบับของวง    เปเปอร์เพลนส์ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการต่อยอดการรับรู้ของผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* เทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่นที่เป็นเสมือนเกราะป้องกันยุง Mos Protection Skin Shield แล้วยังเป็นการส่งเสริมโครงการ GUARD OUR FUTURE ที่ชวนมารวมพลังตั้งการ์ดป้องกันโรคไข้เลือดออก โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเด็กซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีความเสี่ยงสูงในการเป็นโรคไข้เลือดออก รวมถึงสื่อสารไปยังกลุ่มพ่อแม่ในการตัดสินใจซื้อสินค้าเพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออกให้กับลูก ๆ

ด้านนายสัมพันธ์ ศิริจิวานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส-ฝ่ายขาย Sponsorship บริษัท จีเอ็มเอ็ม จำกัด (มหาชน ) เปิดเผยว่า "โรคไข้เลือดออกเป็นโรคใกล้ตัวที่รุนแรง สร้างความสูญเสียต่อสังคมไทยมาตลอด โดยเฉพาะกับเด็กและเยาวชน จึงเป็นโอกาสที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคาโอ ผมเชื่อว่าเพลง "BLOCK" จะเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคมในการลดการระบาดของโรคไข้เลือดออกได้ โดยจะเป็นเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมต่อเด็กทุกคนด้วยเสียงเพลงที่จดจำง่ายและติดหู ให้ความรู้ถึงสาเหตุของโรคไข้เลือดออกรวมถึงวิธีป้องกัน แค่ "บีบ ทา บล็อก" ก็สามารถปกป้องคนที่คุณรักจากยุงลายได้ พร้อมส่งความห่วงใยจากใจจริงถึงกลุ่มเด็กและเยาวชนได้เป็นอย่างดี"

นายยูจิ ชิมิซึ กล่าวเสริมว่า "ทางบริษัทได้เตรียมแผนการตลาดไว้อย่างครบรอบด้าน โดยได้ทำคอนเทนท์ สร้างเอนเกจเมนท์กับกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จึงอยากให้ติดตามในทุกๆ ช่องทางของบิโอเร และคาโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่องทางออนไลน์ Facebook เพจ Biore Thailand ซึ่งเป็นช่องทางหลักที่จะสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย"

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง "บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม*" มีเทคโนโลยีป้องกันยุงประสิทธิภาพสูงจากญี่ปุ่น โดยการคิดค้นสูตรเฉพาะที่สามารถกระจายตัวในวงกว้างและให้การปกปิดผิวเสมือนมีเกราะป้องกันผิวจากยุง เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ง่ายสบายผิว ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันตะไคร้หอมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี DEET จึงสามารถใช้งานได้ทุกวันเพื่อป้องกันยุง และใช้ได้กับเด็กอายุ 4 ปี ขึ้นไป มี 2 กลิ่นให้เลือก ขนาด 50 กรัม ราคา 69 บาท วางจำหน่ายแล้วที่     7-Eleven, Lotus, Tsuruha, Donk, Matsumoto และช่องทางออนไลน์ Kao Official Store Lazada, Shopee และ Line @KaoSmileClub

และสามารถรับชมเพลง "BLOCK" โดย "เปเปอร์ เพลนส์" (Paper planes) ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง

YouTube:  Biore Thailand (1) "BLOCK" PAPER PLANES [OFFICIAL MUSIC] - YouTube

Facebook: Biore Thailand Facebook

*เซรั่ม (Serum) สื่อถึงรูปแบบของเนื้อผลิตภัณฑ์ ไม่ได้สื่อถึงความเข้มข้น การซึมสู่ผิวและไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ