ประกาศแต่งตั้ง มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ โรงแรมอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 19, 2023 16:20 —ThaiPR.net

ประกาศแต่งตั้ง มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ โรงแรมอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท

กลุ่มโรงแรมอนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา ประกาศแต่งตั้ง มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ (Thomas Boehringer) ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยจะรับหน้าที่ในด้านการบริหารและปฏิบัติการ พร้อมยกระดับมาตรฐาน และบริการที่เป็นเลิศ ตลอดจนการมอบประสบการณ์พิเศษในการรับประทานอาหาร เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ให้กับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ เป็นผู้บริหารชาวสวิส จบการศึกษาจาก EHL Hospitality Business School ในสวิตเซอร์แลนด์ และสำเร็จการศึกษาระดับเกียรตินิยมสาขา Science of Hospitality Management นอกจากนี้ ยังมากด้วยประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในระดับไฮเอนด์ตั้งแต่ปี 2021 ที่ Anantara Kihavah Maldives Villas (อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท) และ Naladhu Private Island รีสอร์ทส่วนตัวสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางมหาสมุทรอินเดีย

นอกจากนี้ โธมัสยังมีความรู้และประสบการณ์เชี่ยวชาญในการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างดี โดยเริ่มต้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่ Einstein Gourmet ร้านอาหารระดับ 2 ดาว มิชลินสตาร์ใน St. Gallen ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จากนั้นได้ย้ายมาทำงานต่างประเทศเป็นครั้งแรก ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม Paradise Koh Yao Resort บูทีครีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดพังงา ประเทศไทย โดยมีบทบาทหลักในการช่วยพัฒนาประสิทธิภาพ และคุณภาพการบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับแขกที่เข้าพักในโรงแรม และต่อมาในปี 2020 โธมัสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทั่วไปของ Tree House Villas รีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่เกาะยาวน้อย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการตั้งรกรากของเขาในประเทศไทย

"นับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ผมได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ในครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการมอบประสบการณ์ที่พิเศษ ทั้งด้านการบริการอันเป็นเลิศภายใต้แบรนด์อนันตรา รวมถึงการเติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติที่พร้อมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาสัมผัสกับความพิเศษ และแปลกใหม่แล้วนับจากนี้เป็นต้นไป" มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ กล่าว

มร. มาร์ค โอซูลิวาน กรรมการผู้จัดการ ไมเนอร์ โฮเทลส์ ประจำประเทศไทย ภาคเหนือ และสมุย กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์และความมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในด้านการบริการ และมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า ผมมั่นใจว่าภายใต้การนำทีมของโธมัส จะสามารถ เสริมความแข็งแกร่ง ขับเคลื่อนและยกระดับให้ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงต่อไปในระดับโลก รวมถึงประสบความสำเร็จในระยะยาวได้อย่างแน่นอน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ