"เปปเปอร์ พงศ์ภัทร์" เปิดเกมรุกจีบ "กะก้อง มนตรี" สาดเคมีใหม่สุดฟิน ในซีรีส์ "ไดโนซอร์รัก" เริ่ม 25 มิ.ย.นี้ ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวบันเทิง Tuesday June 20, 2023 16:21 —ThaiPR.net

"Ultimate Troop" พร้อมแล้วที่จะส่งต่อความฟินกระจายความน่ารักให้คนดูได้ตกหลุมรักครั้งใหม่กับซีรีส์เรื่อง "ไดโนซอร์รัก" เรื่องราวของอุบัติเหตุรักครั้งหนึ่ง ทำให้หนุ่มเลือดร้อนได้พบรักแรกพบ ปฏิบัติการตามจีบ "รัก" จึงเริ่มขึ้น จากอุบัติเหตุครั้งนั้นสู่ความรักครั้งนี้ จะเป็นอย่างไรนำทีมความปั่นปวนชวนจิ้นโดย เปปเปอร์ พงศ์ภัทร์ อุณหพิพัฒน์พงศ์, กะก้อง มนตรี ภัทรจิตร์ภิญโญ, ออมสิน ธกฤต ภัทรธนาวรกิจ, มอส กิตติ์รวี เจียงธนาโรจน์, บอส สุทธิภัทร ทวงทอง, พีค ณัฐชนน ไชยพงศ์ผาติ, ปูนปั้น ปภาวิชญ์ งามบุญยรักษ์ และนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันความสนุกอีกเพียบ ผลงานของ 2 ผู้กำกับร่วมที่จะมาการันตีความสนุกให้ฟินกันจุกอกจุใจอย่าง สนุ๊กจุ๊กกรู๊ (นิพิฐพนธ์ เมืองสีนุ่น) จากฝีมือกำกับ หนังสือรุ่น, Remember me และ ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย รับรองว่าแฟนๆ จะต้องอมยิ้มฟินประทับใจจนลืมไม่ลมแน่นอน

สำหรับ "ไดโนซอร์รัก" เป็นเรื่องราวของอุบัติเหตุรักครั้งหนึ่ง ทำให้หนุ่มเลือดร้อนอย่าง ไดโน (เปปเปอร์ พงศ์ภัทร์ อุณหพิพัฒน์พงศ์) ได้พบรักแรกพบของเขาอย่าง รัก (กะก้อง มนตรี ภัทรจิตร์ภิญโญ) ที่แม้จะชื่อว่า รัก แต่ชีวิตรักของเขากลับขมขื่น ไม่มีความสุขเอาเสียเลย "ไดโน" จึงทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้พบกับ รักแรกพบของเขาอีกครั้ง ปฏิบัติการตามจีบ "รัก" จึงเริ่มขึ้น ในซีรีส์เรื่อง ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "ไดโนซอร์รัก" ได้ทุกวันอาทิตย์ ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.45 น. และย้อนหลังทาง Youtube : Ultimate Troop official และพิเศษสำหรับ Uncut version ทาง iQIYI รับชมได้ตั้งแต่ 23.15 น. เริ่มตอนแรก 25 มิถุนายนนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ