ม.พะเยา ร่วมกิจกรรม "กาแฟยามเช้า" จังหวัดพะเยา ณ สโมสรพนักงานเทศบาลเมืองพะเยา

ข่าวทั่วไป Friday June 23, 2023 11:53 —ThaiPR.net

ม.พะเยา ร่วมกิจกรรม

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เข้าร่วมกิจกรรม "กาแฟยามเช้า"จังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร เป็นประธาน กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหารหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้พบปะเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และปรึกษาหารือการทำงานร่วมกันอย่างไม่เป็นทางการ อันจะนำไปสู่การร่วมมือดำเนินงานด้านต่างๆภายในจังหวัดพะเยาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

สำหรับเดือนมิถุนายน 2566 กำหนดจัดกิจกรรม "กาแฟยามเช้า" จังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2566 ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 ณ สโมสรพนักงานเทศบาลเมืองพะเยา ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดย หน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม เป็นเจ้าภาพ