โกลบอลเฮ้าส์ สาขาไทรน้อย" จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เล็งเปิดตลาดทั่วเอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 23, 2023 14:17 —ThaiPR.net

โกลบอลเฮ้าส์ สาขาไทรน้อย

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 3 ปี โกลบอลเฮ้าส์ ไทรน้อย ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจมาแล้ว ปีนี้เป็นปีที่ 3 พร้อมทั้งจัดงานเฉลิมฉลองการเปิดสาขาอย่างเป็นทางการ

โดยภายในงานครั้งนี้ มีนายอำเภอไทรน้อย คุณวรรณี วุฒิฤทธากุล เป็นประธาน และผู้บริหารสยามโกลบอลเฮ้าส์ คุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการบริษัท คุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณวารุณี สุริยวนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ นายไพโรจน์ เจือประทุม อดีตรองอธิบดีกรมสรรพากร ดร.วงศ์ศักดิ์ สวัสดิ์พาณิชย์ อดีตอธิบดีกรมการปกครอง ดร.บุญชัย พิทักษ์ดำรงกิจ อดีตรองอธิบดีกรมสรรพสามิต พล.ต.อ.กวี สุภานันท์ นายตำรวจราชองครักษ์พิเศษ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติในอำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ภายในงานยังมีการมอบรางวัลภายในวัน รวมมูลค่ากว่าแสนบาท นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้ลูกค้าชาวไทรน้อยได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น สินค้านาทีทอง วงล้อหรรษา ตักไข่หรรษา พร้อมรับคูปองส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมาย การประกวด Global House Singing Contest และยังมีคอนเสิร์ตสนุกๆ จากศิลปิน หน้าหล่อเสียงดี เต๋า ภูศิลป์ เจ้าของผลงานเพลง ก้อนขี้ฟ้า ปิดท้ายความสนุก ด้วยคอนเสิร์ต จากลำไย ไหทองคำ ที่มีแฟนๆ มารอรับชมกันอย่างเนืองแน่น

โดยบริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มีเป้าหมายในการเป็นศูนย์กลางการจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง และของตกแต่งบ้าน พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า โกลบอลเฮ้าส์ นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากถึง 79 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งมีการขยายสาขาในต่างประเทศกว่า 5 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน โดยมีเป้าหมายที่จะมุ่งมั่นพัฒนา ศักยภาพองค์กร พร้อมผลักดันธุรกิจ ให้มั่นคง อย่างยั่งยืน

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามแคมเปญสุดพิเศษที่ทางโกลบอลเฮ้าส์เตรียมมามอบได้ตลอดทั้งปีที่ www.globalhouse.co.th หรือ แอปพลิเคชั่น Click & Collect Line : @globalhouse และ Facebook Fanpage " Global House โกลบอลเฮ้าส์ "

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ