ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จัดหนักกลางปีลดราคาสูงสุด 60% กับ 13 สาขาทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Monday June 26, 2023 15:23 —ThaiPR.net

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จัดหนักกลางปีลดราคาสูงสุด 60% กับ 13 สาขาทั่วประเทศ

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ แบรนด์เพชรแท้อันดับหนึ่งของไทยคุณภาพระดับ World class จัดใหญ่หนึ่งปีมีครั้งเดียวกับ "Jubilee Diamond Mid Year Grand Sale 2023" งานเซลล์กระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ฉลองครบรอบ 94 ปี ยูบิลลี ไดมอนด์ ลดราคาสินค้าสูงสุด 60% กับ 13 สาขาทั่วประเทศ 

เตรียมพบกับทัพสินค้าเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตลดราคาพิเศษ เอาใจคนรักเพชร ไฮไลต์พิเศษกับเพชรมีใบเซอร์จากสถาบันระดับโลกอย่าง HRD และ GIA ในราคาสุดพิเศษได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับเพชรพร้อมใบรับรองคุณภาพเพชรมาตราฐานโลก แหวนหมั้น แหวนคู่รัก แหวนเพชรเม็ดชูยอดนิยมใครมีแผนจะแต่งงานต้องห้ามพลาด หรือจะเป็นต่างหูเพชร จี้เพชร สร้อยคอเพชร สร้อยข้อมือ กำไลเพชร และเครื่องประดับชาย มีให้เลือกสรรทุกระดับราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่นต้น จัดเต็มมาให้เลือกจะดีไซน์สายหวานหรือแนวเรียบหรู ก็มีให้เลือกหมด แรงยิ่งกว่า! ลดราคาแล้วยังแจกเพชรฟรี และของสมนาคุณในงานอีกมากมาย 

สามารถสัมผัสประสบการณ์งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่กับ Jubilee Diamond Mid Year Grand Sale 2023 ได้ที่ 13 สาขาทั่วประเทศ ภาคเหนือที่เซ็นทรัลเชียงราย เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และเซ็นทรัลพิษณุโลก ภาคอีสานเซ็นทรัลขอนแก่น เซ็นทรัลโคราชและเซ็นทรัลอุดรธานี ภาคตะวันออกที่เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช เซ็นทรัลชลบุรี และเซ็นทรัลระยอง และภาคใต้ที่เซ็นทรัลภูเก็ต เซ็นทรัลหาดใหญ่ เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช(อ.พระพรหม) และ เซ็นทรัลสุราษฏร์ธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID: @jubileediamond > https://linktr.ee/JubileeDiamondThailand และ Jubilee Contact Center: 02-6351111 ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 - 24.00 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ