กระแสตอบรับดีเกินต้าน ลดแรง กระแทก เริ่มที่ 1 บาท ขนโกดังสินค้ามาเอง วันนี้ - 2 กค. 66 เท่านั้น!! งานดีขนาดนี้ พลาดไหวหรอ !

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 27, 2023 10:28 —ThaiPR.net

กระแสตอบรับดีเกินต้าน ลดแรง กระแทก เริ่มที่ 1 บาท ขนโกดังสินค้ามาเอง วันนี้ - 2 กค. 66 เท่านั้น!! งานดีขนาดนี้ พลาดไหวหรอ !

นาย รชต จึงพิริยะ ผู้บริหารบริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด  ยิ้มแก้มปริ กระแสตอบรับ " งานอลังการมหกรรมใหญ่สินค้าแห่งปี ท้าฝน ครั้งที่ 10 "  กล่าวว่า  เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก  สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ที่ได้รับการสนใจจากกลุ่มลูกค้าหลากหลาย ทั้งกลุ่มแม่บ้านพ่อบ้าน แม่ค้ารับหิ้ว รวมไปถึงเหล่า Influencer และลูกค้าออนไลน์เป็นจำนวนมาก  ซึ่งภายในงานมีสินค้าหลากหลายประเภท และแบรนด์สินค้าชั้นนำที่มาร่วมจัดจำหน่าย ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขว้างอยู่แล้วในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมปรับอากาศ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย หรือผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดในครัวเรือน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด อาทิแบรนด์ Chupa chups / น้ำยาล้างจานวิบวับ / My Carr super /D1 spec / Fresh Time / D1 pet / LINE FRIENDS / Miss Chuly  และ Little trees และอื่นๆอีกมากมายให้ได้เลือกชอปปิงกันอย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท และยังลดสูงสุดทั้งงานถึง 90 %  พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้าแบบจัดเต็ม  

โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 2 กรกฎาคม 2566 ณ ลานจอดรถอาคารยังค์มีดี ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (อยู่ระหว่างซอย 3 กับ ซอย 5) สอบถามโทร : 02-4153555


แท็ก แม่บ้าน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ