โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน 'เรียลเอ็กซ์' พร้อมเปิดจองซื้อ 1-31 ก.ค. 2566 นี้ ผ่านแอปฯ Token X โอกาสลงทุนคอนโดฯ หรู 'พาร์ค ออริจิ้น' 3 ทำเลสุดฮอต ผ่านโทเคนดิจิทัล

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 29, 2023 15:26 —ThaiPR.net

โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน 'เรียลเอ็กซ์' พร้อมเปิดจองซื้อ 1-31 ก.ค. 2566 นี้ ผ่านแอปฯ Token X โอกาสลงทุนคอนโดฯ หรู 'พาร์ค ออริจิ้น' 3 ทำเลสุดฮอต ผ่านโทเคนดิจิทัล

ถือเป็นโอกาสใหม่ของผู้ที่ต้องการลงทุนในคอนโดฯ หรูกลางเมือง ผ่านนวัตกรรมใหม่โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน "เรียลเอ็กซ์" โดยการนำคอนโดฯ "พาร์ค ออริจิ้น" สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ บน 3 ทำเลสุดฮอต พร้อมพงษ์ พญาไท และทองหล่อ รวมทั้งสิ้นไม่เกิน 361 ยูนิต จากดีเวลอปเปอร์ชั้นนำกลุ่ม บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ หรือ ORI มาเป็นสินทรัพย์อ้างอิง มีระยะเวลาลงทุนในโครงการ 10 ปี เพื่อรับผลตอบแทนสม่ำเสมอเป็นรายไตรมาสจากค่าเช่าคอนโดฯ และการขายคอนโดฯ ด้วยจุดเด่นรับประกันรายรับสุทธิของโครงการในปีที่ 1-5 ที่ 4% 4.25% 4.50% 4.75% และ 5% ต่อปีของมูลค่าเสนอขายโทเคนดิจิทัล และปีที่ 6-10 มีโอกาสรับส่วนต่างจากราคาขายคอนโดฯ ที่เพิ่มขึ้น จากการนำคอนโดฯ ที่ไม่ได้ปล่อยเช่าออกขายที่ราคาตลาดในช่วงนั้น ล่าสุด "ดร.วีรพงษ์ ชุติภัทร์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท เรียล เอสตท เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด ในฐานะผู้ออกโทเคนดิจิทัล "เรียลเอ็กซ์" และ "นางสาวจิตตินันท์ ชาติสีหราช" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท โทเคน เอกซ จำกัดพร้อมเปิดจองซื้อโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน "เรียลเอ็กซ์" เป็นวันแรก ที่ราคาโทเคนละ 182 บาท จำนวนประมาณ 19 ล้านโทเคน มูลค่าที่เสนอขายไม่เกิน 3,500 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 66 นี้ เวลา 09.00 น. ถึงวันที่ 31 ก.ค. 66นี้ เวลา 15.30 น. ผ่านแอปพลิเคชัน "Token X" ของโทเคน เอกซ์ ที่เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วที่ Play Store และ App Store โดยสามารถชำระเงินได้ 2 วิธี ทั้งช่องทางโมบายแอปฯ SCB EASY หรือชำระด้วยระบบ Bill Payment เป็นเงินสด โอนเงิน หรือชำระด้วยเช็ค แคชเชียร์เช็ค ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2566 นี้ (ในเวลาทำการของธนาคาร) ทั้งนี้ ผู้ลงทุนรายย่อยสามารถจองซื้อได้ไม่เกินรายละ 300,000 บาท และผู้ชำระเงินก่อนจะได้รับสิทธิจัดสรรก่อนแบบ First come, First served จองซื้อ RealX ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายตามแคมเปญที่ประกาศ

***สินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดทำความเข้าใจและศึกษาลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน และลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

เตรียมพร้อมก่อนจองซื้อ RealX
ดาวน์โหลดแอปฯ Token X ได้ที่: https://tokenxapp.page.link/c6wA
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE OA @TokenX
www.facebook.com/tokenx.th
สนใจจองซื้อโทเคนดิจิทัล "เรียลเอ็กซ์" : คลิก https://realxtoken.finance


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ