กรุงเทพประกันชีวิต ผนึกกำลัง ธนาคารทิสโก้ ชวนคนไทยเตรียมสุขภาพการเงิน เพื่อการเกษียณแบบสมาร์ท ในงานมหกรรมสุขภาพ Thailand Healthcare 2023 "เกษียณสโมสร"

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 29, 2023 15:38 —ThaiPR.net

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (TISCO) เดินหน้าสร้างความมั่นคงทางการเงินให้คนไทย ในงานมหกรรมสุขภาพยิ่งใหญ่สุดในประเทศ Thailand Healthcare 2023 "เกษียณสโมสร" นำโดย นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่สองจากซ้าย) และ นายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (ที่สามจากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากสององค์กรพันธมิตร ร่วมเปิดบูทแนะนำการวางแผนเกษียณ ที่เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก (Megatrends Retirement Planning) ครอบคลุมทั้งในมิติการเสริมสร้างความรู้ การลงทุนในธุรกิจแห่งอนาคต และปกป้องความเสี่ยงหลังเกษียณ ด้วยประกันบำนาญที่มีผลประโยชน์ในขณะดำรงชีวิต (Living Benefit) สูง ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย และประกันโรคร้ายแรงที่มีทุนประกันสูง ให้คนไทยได้เตรียมสุขภาพการเงินที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการเกษียณอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจ สามารถแวะไปรับคำปรึกษาเพื่อวางแผนด้านการเงินได้ที่บูท TISCO X BLA ในงาน Thailand Healthcare 2023 เกษียณสโมสร วันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566 สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5

รายชื่อบุคคลในภาพ เรียงจากซ้าย

• นางลดาวัลย์ สิทธิวรนันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่สายช่องทางสถาบันการเงินและพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
  • นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
  • นายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน)
  • นายธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด