"บี้-ธรรศภาคย์" รับบทพี่ใหญ่ติวเข้มทุกซีนบู๊ "ใบเตย-สุวพิชญ์" ยกให้เป็นพาร์ทเนอร์คู่ใจ ใน "When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก"

ข่าวบันเทิง Friday June 30, 2023 14:00 —ThaiPR.net

เปิดฉากให้ได้ชมกันไปแล้ว ซีรีส์รีเมคชื่อดังของจีน "When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก" รู้น่ะ! หลายคนนั่งอมยิ้มไปกับพระนาง "ปราชญ์" และ "วิตา" ที่เจอหน้ากันทีไรก็ดูเหมือนไม่ลงรอยสักที วันนี้จะพาไปตามติดเบื้องหลังกองถ่าย มาดูกันว่าทุกๆ คิวบู๊นั้น "บี้-ธรรศภาคย์ ชี" และ "ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" ต้องเจอกับอะไรบ้าง

เริ่มกันที่ "ใบเตย-สุวพิชญ์" งานนี้แอบเห็นเบื้องหลังก่อนถ่ายทำ สาวสวยได้พระเอกของเรื่องเป็นติวเตอร์ส่วนตัวคอยแนะนำท่าทางต่างๆ ให้อยู่ตลอดเวลา "ในเรื่องของซีนบู๊ๆ ก็ยากนะคะ การเป็นตำรวจต้องมีพื้นฐาน การจับปืน การยืนอะไรเป็นต้น พื้นฐานของการเป็นตำรวจต้องมาเรียนรู้ในเรื่องนี้ โชคดีมากๆ ที่ทางกำกับและทีมงานกันตนามีการเวิร์คช็อป นอกจากการจับมือก็มีเรียนรู้ท่าทางการเข้าชาร์จคน หรือศัพท์บางคำเป็นศัพท์เฉพาะของตำรวจก็ต้องพูดให้ถูกต้อง อย่างปืนในชีวิตจริง คนจะมองว่าอันตรายตั้งแต่ก่อนที่จะจับมัน แต่ตัวเตยจริงๆ อยากเรียนยิงปืนอยู่แล้ว มันเป็นเหมือนการฝึกสมาธิไปในตัว ในส่วนของการทำงานกับพี่บี้ (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) พี่บี้น่ารักมาก เรื่องคิวบู๊ก็คอยสอน ซัพพอร์ตน้องๆ ได้ดีมาก สอนท่าทาง จะช่วยไกด์ เป็นพาร์ทเนอร์ในการทำงานที่ดี ฉากบู๊ถ้าได้เข้ากับพี่บี้ก็อุ่นใจค่ะ" 

ด้านพระเอกของเรื่อง "บี้-ธรรศภาคย์" โดนชมแบบนี้ก็ได้แต่ยิ้มรับคำชมว่า "ฉากบู๊ ผมชอบหมดเลย (หัวเราะ) ในกองนอกจากจะมีผู้กำกับการแสดงแล้ว ในฉากบู๊ก็จะมีผู้กำกับคิวบู๊มาคอยดูแลอีกด้วย ผมจะบอกผู้กำกับคิวบู๊ตลอดว่าเตะท่านี้ได้นะ ทำท่านี้ได้นะ แล้วก็ลองทำดู พอถ่ายทำออกมาก็สวยด้วย ที่ประทับใจและชอบก็เป็นฉากที่แต่งตัวเต็มยศ ถือปืนออกมา ดูแล้วเหมือนฮอลลีวูดเลย พอได้แต่งตัวเต็ม มันอินไปหมด ฟิวส์มาหมดเลย เสียงปืนในฉากเวลายิงก็เหมือนปืนจริง พอได้ยินทำให้เราเลือดร้อน (หัวเราะ) มีพลัง กับน้องๆ นักแสดง โดยเฉพาะกับเตย (ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ) มีสอนแนะนำน้องไปบ้าง บอกไม่ต้องตื่นเต้นนะ น้องทำได้ดี น้องน่ารัก เราได้ร่วมงานกันสนุกมากครับ"

"When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก" รับชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันศุกร์-อังคาร เวลา 11.00 น. ที่ WeTV เท่านั้น!! สามารถติดตามรับชมได้ที่ https://bit.ly/WhenASnailFallsInLove2023


แท็ก มาดู  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ