ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงาน มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 13 ชวนพี่น้องชาวใต้สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ในโลก "การเงินสีเขียว" พร้อมดีลสุดพิเศษ! ภายในงาน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 7, 2023 14:33 —ThaiPR.net

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงาน มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 13 ชวนพี่น้องชาวใต้สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ในโลก

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดยนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นายนิพนธ์ บุญญามณี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ประธานเปิดงาน นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน และ นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Inspiring Your Future" ตอกย้ำบทบาท 'เพื่อนคู่คิด' ที่จะช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ ปูพื้นฐานสู่การเงินที่มั่นคงในอนาคต ผ่านผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเอาใจพี่น้องชาวใต้ สมัครสินเชื่อบ้านบัวหลวง รู้ผลเบื้องต้นภายใน 1 วัน (One day Approve) และพบกับกิจกรรมพิเศษ! ร่วมบริจาคโลหิต สานต่อภารกิจ "ผู้ให้" ในโครงการ "80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ" ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 13 (Money Expo Hatyai 2023) ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2566 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่

นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพเข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 13 หรือ Money Expo Hatyai 2023 ภายใต้แนวคิดหลัก "Inspiring Your Future" ตอกย้ำการเป็น "เพื่อนคู่คิด" ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นคงทางการเงินอย่างยั่งยืน ขณะเดียวกันธนาคารได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีความโดดเด่นหลากหลาย อาทิ สินเชื่อสีเขียว (Green Loan) และการลงทุนเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Investing) ที่สอดคล้องกับแนวคิดหลักของงาน "Green Finance for Green Living การเงินสีเขียว เพื่อชีวิตสีเขียว" รวมถึงบริการการเงินดิจิทัล ที่จะทำให้ทุกธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องง่าย ได้ทุกที่ ทุกเวลา มั่นใจไร้กังวลด้วยมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง และนอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ One day Approve สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านบัวหลวงภายในงาน สามารถรู้ผลการพิจารณาเบื้องต้นได้ภายใน 1 วัน (เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด) พร้อมโปรโมชั่นและของที่ระลึกพิเศษเฉพาะในงานนี้สำหรับพี่น้องชาวภาคใต้ อาทิ

 • Bualuang Green Loans บริการสินเชื่อสีเขียว สำหรับลูกค้าบุคคลและธุรกิจเอสเอ็มอี ให้เข้าถึงบริการด้านการเงินในรูปแบบใหม่ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งต่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ตลอดจนบริการสินเชื่อต่าง ๆ
  • สินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน ทางเลือกใหม่จากสินเชื่อบัวหลวงพูนผล ให้คุณปรับปรุงบ้านประหยัดพลังงาน และการปรับปรุงบ้านเพื่อผู้พิการ/ผู้สูงอายุ วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่าใช้จ่าย 80 - 90% ของราคาประเมินหลักประกัน และไม่เกินอัตราส่วนวงเงินสินเชื่อสูงสุด ตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่เกิน 10 ล้านบาท ระยะเวลากู้ สูงสุด 10 ปี (รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 60 ปี / 65 ปี) ฟรี ค่าสำรวจและประเมินหลักประกัน (ขั้นต่ำ 3,000 บาท ไม่รวม VAT) พิเศษ เมื่อสมัครและลงทะเบียนจองสิทธิสินเชื่อบ้านบัวหลวง และสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีนภายในงาน รับอัตราดอกเบี้ยพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และรับเพิ่ม Home Loan Bag 1 ใบ มูลค่า 179 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออย่างน้อย 3 รายการภายในงาน
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบอำนาจการใช้จ่ายให้อยู่ในมือคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากเครือข่ายร้านค้าและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ายิ่งขึ้น
 • Everyday Banking โลกการเงินและการลงทุนยุคดิจิทัล ที่ช่วยให้ทุกธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องง่าย ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย
  • โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครโมบายแบงก์กิ้ง ภายในงาน รับกระเป๋า Be Mobile พร้อมหน้ากากผ้า 1 ชุด มูลค่า 358 บาท
  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ คุ้มทุกสายมีไว้คุ้มชัวร์ สายคุ้ม ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก สายกิน รับโค้ดส่วนลด LINEMAN 200 บาททุกเดือน (5 ต.ค 65 - 30 ก.ย. 66) พิเศษ! สมัครบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล ทุกประเภท พร้อมชำระค่าธรรมเนียมภายในงาน รับ ECO Bottle 1 ใบ มูลค่า 259 บาท
  • บัญชีเงินฝาก e-Savings เมื่อเปิดบัญชีเงินฝาก e-Savings พร้อมสมัครโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือ เปิดบัญชีเงินฝากสินมัธยะทรัพย์ทวี ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปภายในงาน รับ กระเป๋า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 199 บาท
  • BeMerchant NextGen ซื้อง่าย ขายคล่อง รับเงินสะดวก แอปรับชำระสินค้า/บริการ ด้วย QR Code สมัครแอปพลิเคชัน BeMerchant NextGen และลงทะเบียนสำเร็จภายในงาน รับกระเป๋าสุดคูล 1 ใบ มูลค่า 195 บาท (1 ใบ/ร้านค้า)

  3 Investment for the future สร้างความมั่งคั่งเพื่ออนาคตที่มั่นคง ผ่านการลงทุนหลากหลายรูปแบบ นำโดย การลงทุนสีเขียวและการลงทุนเพื่อความยั่งยืน รวมถึงการลงทุนในรูปแบบต่าง ๆ จากบริษัทพันธมิตรชั้นนำ

  • กองทุนเปิดบัวหลวงยั่งยืน (B-SIP) จาก บลจ.บัวหลวง ทางเลือกสำหรับการลงทุนในธุรกิจที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดการอย่างยั่งยืน (Sustainability) กระจายการลงทุนไปต่างประเทศ เพื่อเพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทน ทั้งยังมั่นใจได้กับกองทุนปลายทางภายใต้การจัดการของ Pictet Asset Management บริษัทจัดการการลงทุนระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญการลงทุนอย่างยั่งยืน
  • กองทุนเปิดบีแคป คลีน อินโนเวชั่น (BCAP Clean Innovation) จาก บลจ.บางกอกแคปปิตอล กองทุนรวมที่มีนโยบายการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมตราสารทุนต่างประเทศ โดยกองทุนปลายทางมีการกระจายการลงทุนในหลักทรัพย์หรือตราสารของบริษัทที่ได้ประโยชน์จากการประกอบธุรกิจที่เกี่ยวกับนวัตกรรมเพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เช่น พลังงานสะอาด รถยนต์ไฟฟ้า เศรษฐกิจหมุนเวียนและการจัดการขยะ และระบบกักเก็บพลังงาน เป็นต้น
  • กองทุนรวมเพื่อการลดหย่อนภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และ บลจ.บางกอกแคปปิตอล ทั้ง RMF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเกษียณอายุ และ SSF ที่เป็นการลงทุนระยะยาวเพื่อการออม พร้อมรับสิทธิประโยชน์ทางภาษี พิเศษ! เมื่อลงทุนในกองทุนรวม RMF / SSF ภายในงาน ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป รับ Fund Fun Bag มูลค่า 100 บาท 1 ใบ/ท่าน
  • บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จาก บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ กับ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ภายในงาน และใช้บัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงเทพเพื่อเป็นบัญชีรับ-จ่าย ค่าซื้อขายหลักทรัพย์อัตโนมัติ (ATS) รับ Bualuang Eco Bag 1 ใบ / ท่าน มูลค่า 200 บาท
  • บริการด้านประกันชีวิต และประกันวินาศภัย ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มครองที่ครอบคลุม รวมถึงช่วยวางแผนการเงินระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยจัดการความเสี่ยงจากเรื่องไม่คาดคิดต่าง ๆ ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัทประกันชั้นนำ ทั้ง บริษัท เอไอเอ จำกัด บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต และ บมจ.กรุงเทพประกันภัย พิเศษ! เมื่อสมัครประกันชีวิตหรือประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการ พร้อมชำระเบี้ยประกันปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

  พิเศษ! รับเพิ่มเฉพาะในงาน สำหรับลูกค้าสมัครผลิตภัณฑ์หรือบริการธนาคารครบ 2 ผลิตภัณฑ์ หรือ 3 ผลิตภัณฑ์ตามเงื่อนไข รับเพิ่มของสมนาคุณพิเศษ 1 ชิ้น (สิทธิมีจำนวนจำกัด) อีกทั้งลูกค้าที่สมัครผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร หรือเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ ในโครงการ "80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ" ด้วยการร่วมใจกันบริจาคโลหิต เพื่อเพิ่มปริมาณสำรองโลหิตในคลังสำหรับนำไปช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ ณ หน่วยรับบริจาคโลหิต ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2566 โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษหรือสมัครผลิตภัณฑ์กับธนาคาร จะได้รับคูปองเพื่อแลกรับเครื่องดื่มและขนม 1 ชุด มูลค่า 125 บาท จากร้าน AWAY COFFEE & CO. เพื่อแทนคำขอบคุณ ณ บูธธนาคารกรุงเทพ

  "นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับธนาคารกรุงเทพที่จะได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่าง ๆ ให้แก่พี่น้องชาวใต้ ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่า ต่อยอดความมั่งคั่ง และมีความยั่งยืน ซึ่งเป็นประเด็นที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญมาก ๆ ขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสที่ได้เชิญชวนผู้สนใจมาร่วมกันเป็น "ผู้ให้" เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่เพื่อนมนุษย์ด้วยเช่นกัน ซึ่งธนาคารกรุงเทพ มีความยินดีที่ได้ทำหน้าที่ในฐานะ "เพื่อนคู่คิด" ที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องการเงินและแนะนำสิ่งดี ๆ ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ" นางสาวพจณี กล่าว

  สำหรับผู้สนใจขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 13 (Money Expo Hatyai 2023) ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2566 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ