เคทีซีจับมือเพาเวอร์บายชวนซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า รับสิทธิพิเศษถึง 3 คุ้ม หวังแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายคนไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 7, 2023 16:29 —ThaiPR.net

ณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ความต้องการผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของคนไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เคทีซีจึงต้องการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี โดยคัดสรรสิทธิพิเศษเพื่อให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้จ่ายที่คุ้มค่า ซึ่งล่าสุดได้ร่วมกับบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด จัดแคมเปญช้อปท้าฝนให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่พาวเวอร์บาย ทุกสาขา สามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และนำคะแนน KTC FOREVER ที่ไม่มีวันหมดอายุ มาแลกรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 18% พร้อมรับความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายถึง 3 คุ้ม คุ้มที่ 1 รับส่วนลดทันทีสูงสุด 15% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) คุ้มที่ 2 ใช้คะแนน KTC FOREVER เริ่มต้นเพียง 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเพิ่มทันทีสูงสุด 18% ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และแลกรับส่วนลดเพิ่มทันทีสูงสุด 15% ในวันอื่นๆ คุ้มที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท สำหรับรายการผ่อนชำระ หรือรับคะแนนพิเศษสูงสุด 25,000 คะแนน สำหรับรายการชำระเต็มจำนวนต่อสมาชิกบัตรตลอดรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯตามกำหนด ในระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 - 31 สิงหาคม 2566 โดยคาดว่าการจัดแคมเปญในครั้งนี้ จะมีสมาชิกบัตรฯ นำคะแนน KTC FOREVER แลกกว่า 20 ล้านคะแนน"

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ https://ktc.today/apply-card