ส่องคอนโดหรูพร้อมอยู่ "ปีติ สุขุมวิท 101" สะท้อนการใช้ชีวิตพรีเมี่ยมโรงแรมระดับ World class

ข่าวอสังหา Monday July 10, 2023 17:00 —ThaiPR.net

ส่องคอนโดหรูพร้อมอยู่

เสนา ฮันคิว ฮันชิน เปิดคอนโดพรีเมี่ยมแห่งแรก "ปีติ สุขุมวิท 101" บนไพร์มโลเคชั่น รังสรรค์ด้วย "Elite Service" บริการมาตรฐานโรงแรมระดับ World class พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรู ดีไซน์เพื่อการใช้ชีวิตครบทุกความต้องการ พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ เตรียมจัดพรีเซลล์ครั้งแรก 15 - 16 ก.ค.2566 ห้ามพลาด! ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 300,000* บาท (จำนวนจำกัด)

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท เสนา ฮันคิว ฮันชิน เปิดเผยถึงคอนโดมิเนียมพรีเมียมโครงการแรก "ปีติ สุขุมวิท 101" (PITI Sukhumvit 101) เป็นโครงการสร้างเสร็จก่อนขาย ซึ่งเตรียมจัดงานงาน Pre - sale ในวันที่ 15 - 16 กรกฏาคม 2566 นี้ คอนโดมิเนียมหรูพร้อมเซอร์วิสเหนือระดับโรงแรม 5 ดาว เติมเต็มชีวิตและไลฟ์สไตล์ และการดูแลสุด Exclusive ทุกการอยู่อาศัยพร้อมความสะดวกสบายในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะวิถีชีวิตคนยุคใหม่ที่กำลังมองหาคอนโดฯใกล้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน และศักยภาพทางธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่องย่านไพร์มโลเคชั่น

"ปีติ สุขุมวิท 101" (PITI Sukhumvit 101) พัฒนาโดย เสนา ฮันคิว ฮันชิน บนเนื้อที่โครงการกว่า 1 ไร่เศษ อาคารสูง 19 ชั้น พร้อมความเป็นส่วนตัว เพราะมีเพียง 168 ยูนิต โดยแต่ละชั้นมียูนิต เพียงชั้นละ 4 - 13 ยูนิตเท่านั้น ดีไซน์ทุกยูนิตตอบรับเทรนด์และไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ แบ่งเป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน (Simplex) ขนาด 33-34ตร.ม. 1 ห้องนอน (Loft) ขนาด 26-34 ตร.ม. 2 ห้องนอน (Loft) ขนาด 49-52 ตร.ม. และ 3 ห้องนอน (Loft) ขนาด 69 ตร.ม. ด้วยราคาสามารถเป็นเจ้าของได้เริ่มเพียง 5.9 ล้านบาท

ด้วยศักยภาพของไพร์มโลเคชั่นของโครงการ PITI สุขุมวิท 101 ทำเลที่ดีเยี่ยมอยู่ติดถนนสุขุมวิทใกล้ทางด่วนจากซอยสุขุมวิท 62 ช่วยร่นระยะเวลาการเชื่อมต่อสู่พระราม 9, ดินแดง, วิภาวดี, แจ้งวัฒนะ ได้อย่างรวดเร็ว หรือเลือกใช้เส้นสุขุมวิทมุ่งหน้าเข้าทองหล่อ เอกมัย อโศก ตัดออกเส้นพระราม 4 ช่วงพระโขนงเข้าสู่ย่าน CBD อย่าง วิทยุ สีลม สาธร ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้โครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีปุณณวิถี เพียง 350 เมตร เชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสาย ทั้ง BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยาย (สำโรง - บางปู) MRT สายสีเหลือง (ลาดพร้าว - สำโรง) ไลท์เรล สายสีน้ำตาล (บางนา -สุวรรณภูมิ) เดินทางสะดวกสบายได้ยิ่งขึ้นในอนาคต

ด้านนางสุพินท์ มีชูชีพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็น เอกซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SEN X กล่าวว่า "ปีติ สุขุมวิท 101" (PITI Sukhumvit 101) เป็นคอนโดพรีเมี่ยมโครงการแรกที่เข้ามาบริหารจัดการและดูแลให้บริการในรูปแบบ "Elite Service" บริการมาตรฐานโรงแรมระดับ World class แก่ลูกบ้านสังคมระดับพรีเมี่ยม โดย "Elite Service" คือการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการความสะดวกสบายและการบริการคุณภาพระดับโรงแรม 5 ดาว พร้อมด้วยการดูแลพิเศษที่จะช่วยรังสรรค์ให้การใช้ชีวิตเหนือระดับ ประกอบไปด้วย บริการพนักงานต้อนรับ (Reception), Doorman, Bellboy , Concierge Service บริการผู้ช่วยส่วนตัว เจ้าหน้าที่จองตั๋วเครื่องบิน,ร้านอาหาร,ที่พักโรงแรม, จองรถเช่า, บริการเรียก Taxi, นัดพบแพทย์, บริการแจ้งซ่อมฉุกเฉิน บริการ Shuttle Service บริการรถรับส่งนอกโครงการ เป็นต้น พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพตลอด 24 ชั่วโมง

พบกันในงานพรีเซลล์ครั้งแรก วันที่ 15 - 16 กรกฏาคม 2566 ท่านใดที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/piti101 พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มพิเศษ สูงสุด 300,000 บาท*(จำนวนจำกัด) ร่วมสัมผัสบรรยากาศจริง วิวจริง "ปีติ สุขุมวิท 101" คอนโดมิเนียมพรีเมี่ยมบนไพร์มโลเคชั่นพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1775 #88